Thứ Sáu 23/08/2019 - 05:58

Sốc khi bắt được con cá sở hữu tới 2 cái miệng

(Dân trí) - Trong buổi đi câu lạ lùng nhất của cuộc đời, người phụ nữ bất ngờ bắt được một sinh vật kỳ dị, Đó là con cá sở hữu tới hai cái miệng.

Một phụ nữ người Mỹ vô tình bắt được con cá kỳ lạ có tới 2 cái miệng trong chuyến đi chơi dã ngoại trên hồ ở ngoại ô New York.

Vị khách may mắn là Debbie Geddes. Cô cho biết bắt được con lá kỳ dị khi hai vợ chồng đang lái cano đi câu cá trên hồ Champlain, nơi nằm giữa hai bang New York và Vermont.

Sốc khi bắt được con cá sở hữu tới 2 cái miệng - 1
Cận cảnh con cá có tới 2 cái miệng

“Khi cá cắn câu, tôi có cảm giác mình câu được con cá lớn. Nhưng khi kéo nó lên thuyền, tôi không dám tin vào mắt. Đó là một con cá có 2 cái miệng và vẫn sống khỏe mạnh”, cô Geddes nói.

Không bỏ lỡ khoảnh khắc hiếm gặp, cô Geddes nhờ chồng chụp nhanh vài tấm ảnh cùng sinh vật lạ rồi mau chóng thả nó xuống hồ.

Tấm ảnh cô Geddes chụp cùng cá hai miệng được người đồng nghiệp Adam Facteau chia sẻ trên mạng xã hội. Bức hình lập tức “gây bão” với rất nhiều đồn đoán xung quanh vẻ ngoài đặc biệt của con cá.

Sốc khi bắt được con cá sở hữu tới 2 cái miệng - 2
Hồ Champlain, nơi nằm giữa hai bang New York và Vermont, là nơi bắt được sinh vật lạ nói trên

“Phải chăng nó bị đột biến gen vì ô nhiễm môi trường. Hồ Champlain vốn là nơi xả thải từ Canada và Vermont mà”, một cư dân mạng bình luận. Trong khi đó, chủ nhân của bức hình, cô Geddes cho rằng chiếc miệng thứ 2 của con cá có thể bị tạo ra từ một vết thương cũ khi nó cắn vào lưỡi câu trước đó.

Hoàng Hà

Theo DM

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.