Thứ Năm 12/04/2018 - 13:21

Đã có tour du lịch dành cho khách thích để ngực trần

(Dân trí) - Để du khách được tận hưởng sự thoải mái tự do tối đa, một khu nghỉ dưỡng tại Mexico sẽ tổ chức tour "ngực trần" dài 5 ngày, 6 đêm. Theo đó, du khách có thể để ngực trần nếu muốn và làm những điều mình thích.

"Sân chơi người lớn" đầu tiên cho những vị khách trên 21 tuổi đó là chuyến tàu du lịch dành cho ai thích để ngực trần, dự kiến sẽ khởi hành vào tháng 2/2020 tới đây.

Chuyến du lịch thành cho du khách thích để ngực trần dự kiến sẽ khởi hành vào tháng 2/2020, thăm thú quanh vùng biển Caribbean
Chuyến du lịch thành cho du khách thích để ngực trần dự kiến sẽ khởi hành vào tháng 2/2020, thăm thú quanh vùng biển Caribbean

Cụ thể, hành khách sẽ có chuyến đi kéo dài 5 đêm 6 ngày dạo quanh vùng biển Caribbean, khởi hành từ Tampa, Florida, ghé qua các bến cảng ở Mexico và Grand Cayman.

Với chuyến đi được mô tả "hoang dã" này, du khách được thoải mái để ngực trần, không giới hạn về trang phục. Nhưng nếu ngại ngần, bạn vẫn có thể mặc quần áo như bình thường. Chuyến du lịch du thuyền do Temptation Cancun Resort, một khu nghỉ dưỡng dành cho người thích khỏa thân nổi tiếng ở Cancun, Mexico, tổ chức.

Du khách sẽ tham dự chuyến đi trên du thuyền này
Du khách sẽ tham dự chuyến đi trên du thuyền này

Chuyến đi hứa hẹn sẽ mang tới không khí sôi động của những bữa tiệc âm nhạc đầy ắp âm thanh ánh sáng cùng DJ, tiệc bên hồ bơi… Đây là một du thuyền cỡ lớn với sức chứa tối đa 2148 khách với 1074 phòng, 7 nhà hàng, quán café, phòng tập thể hình, sòng bài cùng 2 hồ bơi lớn…

Khu nghỉ dưỡng Temptation Cancun Resort tại Cancun, Mexico, với hơn 40 năm lịch sử hình thành và phát triển, đang là điểm đến ưa thích của những tín đồ thích khỏa thân. Theo ông Rodrigo de la Pena, Tổng giám đốc điều hành cho biết, khu nghỉ dưỡng đang liên tục được mở rộng, cải tạo và nâng cấp hàng triệu USD.

Đây là du thuyền cỡ lớn, có hồ bơi và đầy đủ tiện nghi, với sức chứa tối đa 2148 hành khách
Đây là du thuyền cỡ lớn, có hồ bơi và đầy đủ tiện nghi, với sức chứa tối đa 2148 hành khách

Chuyến du lịch trên biển bằng du thuyền dành cho khách để ngực trần là một phần trong kế hoạch trở thành đơn vị tiên phong trên thế giới trong lĩnh vực kinh doanh mảng du lịch người lớn của tập đoàn Original. Đơn vị này sở hữu cả khu nghỉ dưỡng Temptation Cancun Resort và du thuyền.

Quốc Việt

Theo The Sun

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.