Thứ Năm 22/03/2018 - 05:00

Quán café kỳ quặc mang chủ đề... tang lễ

(Dân trí) - Một quán café ở Bangkok, Thái Lan, gây sốc khi được thiết kế theo chủ đề tang lễ. Qua đó, chủ nhân của quán muốn gửi tới thực khách của mình niềm tin và sự trân trọng với cuộc sống.

Quán café kỳ lạ mang chủ đề tang lễ

Quán café mang chủ đề động vật, thú cưng, hay nhà WC đã trở nên quen thuộc. Khi du khách bước chân tới Kid Mai Death nằm ở Bangkok, Thái Lan, không khỏi sững người như bước vào một đám tang. Trên thực tế, đó là một quán café mang chủ đề kỳ lạ.

Quán cafe mang chủ đề tang lễ ở Bangkok
Quán cafe mang chủ đề tang lễ ở Bangkok

Đến với Kid-Mai Death, thực khách có cảm giác như tới một lễ tang hơn là nơi để trò chuyện uống café. Màu đen là tông màu chủ đạo của quán. Đi kèm với đó là những món đồ trang trí quen thuộc trong tang lễ. Thậm chí, bên cạnh những bộ bàn ghế uống nước là các cỗ quan tài để ngỏ.

Thực khách chụp hình bên trong quán
Thực khách chụp hình bên trong quán

Phía góc quán là bàn nhỏ chứa cuốn sổ và bút viết. Tại đây có sẵn những mảnh giấy để thực khách ghi lại những cảm xúc chân thực của mình. Còn với ai muốn trải nghiệm cái chết, họ có thể bỏ ra 20 baht để nằm trong cỗ quan tài chừng 3 phút.

Bỏ ra 20 baht, bạn sẽ thử trải nghiệm cái chết trong quan tài trong vòng 3 phút
Bỏ ra 20 baht, bạn sẽ thử trải nghiệm cái chết trong quan tài trong vòng 3 phút

Khi bước vào Kid-Mai Death, nhiều người sẽ tự đặt câu hỏi, tại sao lại có quán café chủ đề kỳ lạ như vậy giữa lòng Bangkok? Thực chất, đây là cách chủ quán muốn gửi tới mọi người sự trân trọng và niềm tin về cuộc sống. Qua đó, thực khách được truyền cảm hứng để tận hưởng từng khoảnh khắc trong cuộc đời mình.

"Cuộc sống quá ngắn ngủi và chẳng ai biết được liệu ngày mai họ còn tỉnh giấc nữa hay không?", nhân viên phục vụ ở Kid-Mai Death chia sẻ. Hiện quán đang mở cửa từ 7 giờ sáng tới 9 giờ tối hàng ngày, thu hút lượng lớn người dân Bangkok và du khách quốc tế tới trải nghiệm.

Huy Hoàng

Theo Oddi

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.