Thứ Sáu 07/02/2020 - 14:21

Phú Yên: Các danh thắng mở cửa phục vụ du khách trở lại

(Dân trí) - Sau thời gian đóng cửa để phòng chống dịch do virus corona gây ra (nCoV), hôm nay ngày 7/2, 4 di tích, danh thắng nổi tiếng ở tỉnh Phú Yên bắt đầu mở cửa phục vụ du khách trở lại.  >>   Những điểm đến không nên bỏ lỡ khi đến Phú Yên  >>   Đảo Hòn Nưa – “thiên đường ngủ quên” ở Phú Yên nhất định phải đến một lần trong đời

4 điểm di tích, danh thắng mở cửa đón du khách đến tham quan gồm Gành Đá Đĩa (Tuy An), Bãi Môn - Mũi Điện, Di tích lịch sử Vũng Rô - Tàu Không số (Đông Hòa) và Di tích quốc gia đặc biệt Tháp Nhạn (TP Tuy Hòa).

Hiện khách đến các điểm tham quan tỉnh này phần lớn là khách nội địa.

Phú Yên: Các danh thắng mở cửa phục vụ du khách trở lại - 1

Gành Đá Đĩa thắng cảnh nổi tiếng ở Phú Yên

Đến nay Sở VH-TT-DL tăng cường bằng các biện pháp để phòng chống nCoV như: yêu cầu các cơ sở kinh doanh du lịch và dịch vụ trên địa bàn tỉnh thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh do nCoV gây ra; nắm thông tin đối với du khách Trung Quốc, khách du lịch nước ngoài đã qua vùng dịch bệnh nhập cảnh vào Việt Nam hoặc khách du lịch từ các vùng có dịch bệnh trên địa bàn cả nước đến lưu trú tại đơn vị trước khi làm thủ tục nhận phòng.

Nếu phát hiện trường hợp khách du lịch có biểu hiện sốt, nhất là du khách Trung Quốc khi tham quan, du lịch trên địa bàn tỉnh thì kịp thời báo cáo về đường dây nóng của Sở VH-TT-DL (email: dulichpy@gmail.com; điện thoại: 02573893880) hoặc Trung tâm y tế gần nhất.

Trung Thi

Xem theo ngày tháng

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.