Thứ Ba 19/12/2017 - 04:03

Phong Nha – Kẻ Bàng là một trong hai điểm đến đáng trải nghiệm nhất Việt Nam

(Dân trí) - Tạp chí du lịch uy tín hàng đầu thế giới Lonely Planet mới đây đã xếp hạng Phong Nha – Kẻ Bàng là một trong hai điểm đến đáng trải nghiệm nhất Việt Nam trong năm 2017 theo bình chọn của du khách.

Trong danh sách công bố 15 điểm đến đáng trải nghiệm nhất Việt Nam năm 2017 do du khách bình chọn của tạp chí du lịch uy tín hàng đầu thế giới Lonely Planet, Phong Nha – Kẻ Bàng đã vượt lên các điểm du lịch lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hạ Long, Huế… để xếp vị trí thứ 2 chỉ sau Hội An.

Tạp chí Lonely Planet đánh giá, Phong Nha – Kẻ Bàng là di sản thiên nhiên thế giới nổi bật của Việt Nam với 2 lần được UNESCO vinh danh vào năm 2003 và 2015.

Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng
Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng

Với hệ thống núi đá karster cổ nhất châu Á với hàng ngàn hang động hùng vĩ, tráng lệ, hệ thống sông ngầm kỳ diệu mang giá trị nổi bật toàn cầu. Phong Nha – Kẻ Bàng là nơi mà các nhà thám hiểm, những người yêu thích khám phá hang động, thiên nhiên luôn hướng tới.

Với điểm nổi bật là hệ thống hang động, những điểm du lịch sinh thái, di tích lịch sử và chiến tranh cùng các hoạt động khám phá thiên nhiên bằng đi bộ leo núi, xe đạp… khách du lịch cần lưu trú ít nhất 3 - 5 ngày mới cảm nhận hết vẻ đẹp của điểm đến Phong Nha – Kẻ Bàng.

Trong tập sách hướng dẫn du lịch của Lonely Planet năm 2017, tạp chí này cũng đã giành 8 trang giới thiệu đến du khách toàn thế giới về điểm đến du lịch Quảng Bình, những trải nghiệm khác biệt cần đến một lần trong đời.

Tiến Thành

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.