Thứ Bảy 16/01/2016 - 05:00

Phong Nha – Kẻ Bàng cam kết không tăng giá vé trong dịp Tết Nguyên đán

(Dân trí) - Trao đổi với Dân trí, ông Lê Thanh Lợi, Giám đốc Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng cho biết, trung tâm sẽ mở cửa đón khách và cam kết không tăng giá ở tất cả các điểm tham quan cũng như dịch vụ ăn uống và lưu trú trong những ngày đầu năm Bính Thân 2016.

Theo ông Lợi, nhằm đảm bảo điều kiện tốt nhất phục vụ du khách trong mùa du lịch tết Bính Thân - 2016, Trung tâm đã có nhiều sự chuẩn bị kỹ lưỡng với các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch trên các điểm tham quan.

Dịch vụ Zip-line khám phá Phong Nha - Kẻ Bàng đang hút khách (Ảnh: Đặng Tài)
Dịch vụ "Zip-line" khám phá Phong Nha - Kẻ Bàng đang hút khách (Ảnh: Đặng Tài)

Ngoài ra, Trung tâm còn phối hợp với các ban ngành liên quan tăng cường công tác kiểm tra các điểm lưu trú gồn các khách sạn, nhà hàng, các đơn vị kinh doanh du lịch… và sẽ không để tình trạng nâng, ép giá, “chặt chém” du khách đến tham quan, nghỉ lễ.

Đặc biệt hơn, vào 4 ngày Tết Nguyên đán, để thu hút sự chú ý của khách nước ngoài và các vị khách phương xa, Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng sẽ tổ chức Hội chợ Xuân với nhiều hoạt động dân gian, chơi xuân.

... và ngâm chân bằng thảo dược của người dân địa phương lưu truyền từ xa xưa
... và ngâm chân bằng thảo dược của người dân địa phương lưu truyền từ xa xưa

Và đặc sắc nhất là Lễ hội bánh chưng, bánh tét nhằm giúp bảo tồn và phát huy giá trị truyền thống ngày tết cổ truyền của dân tộc và giúp thực khách sống trong không khí ấm áp trong ngày đầu năm mới.

Đặng Tài

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.