Chủ nhật 18/05/2014 - 05:08

Phát hiện... bao cao su trong món ăn ở nhà hàng Trung Quốc

(Dân trí) - Sự việc không đáng có trên xảy ra tại một nhà hàng ăn ở Trung Quốc sau khi một khách hàng bày tỏ sự tức giận vì ăn phải một chiếc bao cao su lẫn trong đồ ăn.


Chị Mai Liang trong lúc đang ăn bữa tối với món cá và mực ống tại một nhà hàng ở tỉnh An Huy, Trung Quốc thì có cảm giác đang ăn một vật thể tròn và dai. Sau đó chị hoảng hồn phát hiện vật thể tròn và dai đó chính là một chiếc bao cao su.

Chiếc bao cao su được phát hiện thấy trong đồ ăn ở một nhà hàng tại Trung Quốc

Chiếc bao cao su được phát hiện thấy trong đồ ăn ở một nhà hàng tại Trung Quốc

Mai Liang kể lại: “Thật là kinh khủng, suy nghĩ đầu tiên trong đầu tôi là tôi tự hỏi: không biết chiếc bao cao su này đã qua sử dụng chưa? Tưởng tượng sự việc kinh hoàng như thế nào khi tôi nhả nó ra khỏi miệng và phát hiện đó là một dụng cụ tránh thai”.

Sau khi Mai Liang phát hiện chiếc bao cao su này, Yi Ze Teng – bà chủ nhà hàng đã đến cầm lấy nó và nuốt thẳng vào bụng để tránh kích động đến những khách hàng khác. Thậm chí bà chủ còn lớn tiếng cáo buộc khách đã bỏ chiếc bao cao su vào thức ăn để được… ăn miễn phí.

“Họ nói nếu tôi ăn chiếc bao su, họ sẽ bỏ qua sự cố này, và tôi đã chấp nhận nuốt nó”, bà Yi Ze Teng cho biết.

Đình Huế

Theo Metro

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.