Thứ Bảy 02/02/2019 - 07:34

"Nữ quái" dùng sex dụ dỗ rồi đánh thuốc mê lấy cắp tiền của khách nước ngoài

(Dân trí) - "Nữ quái" 48 tuổi thường nhắm tới các đối tượng là du khách nước ngoài đeo những món đồ có giá trị, dụ dỗ bằng thủ đoạn quan hệ rồi đánh thuốc mê và lấy cắp tiền, đồ đạc.

"Nữ quái" dùng sex dụ dỗ rồi đánh thuốc mê lấy cắp tiền của khách nước ngoài

Cảnh sát tại thành phố du lịch biển Pattaya, Thái Lan, vừa bắt giữ "nữ quái" 48 tuổi thường xuyên chào mời khách mua dâm rồi dùng thủ đoạn đánh thuốc mê và ăn cắp những món đồ có giá trị của khách nước ngoài.

3.jpg

"Nữ quái" 48 tuổi bị bắt giữ

Trò lừa đảo được phanh phui sau khi một du khách người Anh có tên Daniel Booth, tố cáo với cảnh sát về việc anh bị một phụ nữ Thái Lan dụ dỗ tới khách sạn để quan hệ, rồi đánh thuốc mê và lấy cắp toàn bộ tiền bạc và những món đồ có giá trị gồm điện thoại, đồng hồ.

1.jpg

Những nạn nhân bị trộm đồ tại cơ quan điều tra

"Nữ quái" bị tóm là Kam Pakham, 48 tuổi, chuyên đứng tại những con phố đông người ở Pattaya, "du dỗ" khách nước ngoài quan hệ. Đối tượng bị nhắm tới là những vị khách ngoại quốc giàu có.

Người đàn ông 27 tuổi cho biết, anh đã qua đêm với một phụ nữ Thái Lan khi gặp cô ta bên ngoài khách sạn. Sau đó, anh đưa người này lên phòng để "mở tiệc", nhưng không nhớ chuyện gì xảy ra sau đó.

Kiểm tra từ camera giám sát, cảnh sát tìm thấy nghi phạm là một phụ nữ. Sau đó, người này bỏ chạy khi thấy cảnh sát tới gần.

2.jpg

Cảnh sát thu được 10 đồng hồ đắt tiền và các điện thoại thông minh bị lấy cắp

Tại cơ quan điều tra, "nữ quái" 48 tuổi cho biết, ả thường nhắm tới các du khách đeo dây chuyền vàng, đồng hồ đắt tiền, sau đó dụ họ quan hệ tình dục. Kam khai nhận đã thực hiện trót lọt 3-4 vụ trước đó. Tại nhà của Kam, cảnh sát tìm thấy hàng chục đồng hồ đắt tiền cũng như nhiều điện thoại thông minh sang trọng.

Hiện người này vẫn đang bị giam giữ tại đồn cảnh sát Pattaya, đối diện với mức phạt từ 20.000 - 100.000 Baht (khoảng 15 - 74 triệu đồng). Cảnh sát trưởng Apichai Krobtech cho biết: "Chúng tôi luôn bảo vệ khách du lịch và bắt giữ tội phạm. Cả đội đang nỗ lực tìm kiếm danh tính của những nạn nhân để trả lại đồ tư trang".

Huy Hoàng

Theo TSun

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.