Thứ Bảy, 14/07/2018 - 16:09

Nữ du khách tố cáo bị tấn công tình dục sau khi uống rượu ở khách sạn

(Dân trí) - Một nữ du khách người Mỹ đã tố cáo người đàn ông Ma Rốc tấn công tình dục sau khi cả hai uống rượu cùng nhau trong một phòng khách sạn ở Dubai.

Hôm 11/7 vừa qua diễn ra phiên tòa sơ thẩm liên quan tới vụ việc nữ du khách người Mỹ tố cáo một người đàn ông Ma rốc cưỡng bức cô tại một phòng khách sạn ở Dubai. Tuy nhiên, bị cáo đã phủ nhận hoàn toàn mọi cáo buộc.

Trước đó, vào tháng 12/2017, nữ du khách 24 tuổi người Mỹ tới Dubai du lịch. Trên chuyến bay, cô đã quen biết với người đàn ông Ma rốc 29 tuổi kia. Sau màn làm quen, cô gái mời chàng trai tới khách sạn của mình ở Dubai để cùng nhau uống rượu và trò chuyện.

Chàng trai người Ma rốc ngỏ ý muốn đưa cả em trai họ đi cùng và được sự đồng ý của nữ du khách người Mỹ. Cả hai đã tìm tới khách sạn của cô gái tại khu vực ở Dubai Marina.

Tại đây, cả 3 cùng trò chuyện và uống rượu với nhau suốt đêm. Sáng hôm sau tỉnh giấc, cô gái phát hiện mình đã bị cưỡng bức. Trong đơn khiếu nại gửi sở cảnh sát, cô gái cho biết, cô cho người đàn ông kia vào phòng vì anh ta muốn mượn sạc điện thoại. Tuy nhiên, người này lại ép cô phải quan hệ.

Nữ du khách người Mỹ còn cáo buộc hai người kia đã lấy cắp của cô một vài món đồ cá nhân. Hiện tại, vụ việc vẫn đang được cảnh sát Dubai tiến hành điều tra.

Huy Hoàng

Theo gulfnews

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.