Chủ nhật 26/05/2019 - 12:33

Nữ du khách lo lắng vì mất camera chứa kho ảnh ngực trần

(Dân trí) - Nữ blogger trẻ tuổi người Pháp đang muốn liên hệ để tìm lại chiếc camera chứa hàng loạt tấm hình ngực trần được cô chụp trong quá trình du lịch ở Anh.

Nữ blogger du lịch người Pháp đang gửi lời “cầu cứu” trên mạng xã hội để kiếm tìm lại chiếc camera mất tích chứa kho ảnh ngực trần của cô từng chụp trong các chuyến đi.

Lily Mika, nữ du khách người Pháp có chuyến du lịch tới Scotland trong 9 ngày hồi đầu tháng 5 vừa qua. Vào ngày 16/5, ngày cuối cùng của hành trình, khi đến hồ nước ngọt Loch nan Eilean trên đảo Skyoe, cô đã để quên chiếc máy ảnh tại đây. Trước đó, cô gái này chụp hành loạt các bức hình bán khỏa thân.

Chỉ khi ra tới sân bay, Mika mới phát hiện đã bỏ quên chiếc máy ảnh. “Tôi nhớ lần cuối cùng thấy nó khi đang ở đảo Skye trước khi lái xe trở về Ediburgh”, cô gái người Pháp nói.

Nữ du khách lo lắng vì mất camera chứa kho ảnh ngực trần - 1
Một trong những bức hình bán khỏa thân được Mika chụp trên đường đi

Hiện tại, cô đang cùng bạn truy tìm trên google map bằng hình ảnh vệ tinh để rà soát. Mika cũng đăng tải thông tin tìm kiếm trên các trang mạng xã hội với hi vọng ai đó nhặt được sẽ gửi trả lại.

“Nơi tôi bỏ quên máy ảnh là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Cuillins nên tôi đoán khách du lịch chắc sẽ nhìn thấy nó”, Mika nói.

Được biết, trong các chuyến đi của Mika có sự đồng hành của Jules, một nhiếp ảnh gia đồng thời là bạn trai. Anh là người chụp cho cô những bức hình khỏa thân trong một dự án nghệ thuật.

Nữ du khách lo lắng vì mất camera chứa kho ảnh ngực trần - 2
Cô gái trẻ đang cầu cứu cộng đồng mạng nhờ tìm kiếm giúp chiếc máy ảnh thất lạc

“Tôi thực sự hi vọng có ai đó sẽ gửi trả lại cho mình. Đó không chỉ là chiếc máy ảnh, nó còn chứa rất nhiều ảnh riêng tư. Nếu ai đó xem được tấm hình, mong rằng họ hiểu hình ảnh đó rất quan trọng với chủ nhân của nó”, cô gái Pháp bày tỏ.

Mika còn cho biết, Scotland vốn là điểm đến ưa thích từ rất lâu của cô. Trong chuyến đi kéo dài 9 ngày, cô chụp khoảng 600 bức hình. “Mất máy ảnh cũng có nghĩa những ký ức của tôi về nơi tuyệt vời này cũng biến mất. Tôi rất muốn quay lại nơi này”.

Nữ du khách lo lắng vì mất camera chứa kho ảnh ngực trần - 3
Bên trong máy ảnh chứa nhiều ảnh bán khỏa thân là một phần trong dự án của cô gái

Ngoài ra, trong máy ảnh còn chứa nhiều bức hình của Mika chụp khi cô du lịch từ Thái Lan, Bali, Australia, Florida, châu Âu, kể từ tháng 11/2017. “Tuy nhiên, những hình ảnh ở Scotland đặc biệt đẹp và sẽ là một phần quan trọng trong cuốn sách tôi dự định xuất bản”, Mika nói.

Nữ blogger còn nói thêm, nếu ai đó nhặt được máy ảnh, họ có thể giữ lại nó và chỉ cần gửi cho cô chiếc thẻ nhớ. Cô nhất định sẽ hậu tạ ân nhân và mời người đó tới Pháp chơi như một lời cảm ơn.

Quốc Việt

Theo DM

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.