Thứ Tư 24/10/2018 - 06:32

Nữ bồi bàn sốc khi được thực khách để lại hơn 230 triệu tiền... tip

(Dân trí) - Một nữ bồi bàn 21 tuổi người Mỹ rất sốc khi bất ngờ nhận được món quà khó tin từ một thực khách để lại sau khi tới dùng hai ly nước. Đó là khoản tiền tip lên tới... 10.000 USD (hơn 230 triệu đồng).

Nữ bồi bàn sốc khi được thực khách để lại hơn 230 triệu tiền tip

Alaina Custer, nữ bồi bàn 21 tuổi người Mỹ vẫn chưa hết bàng hoàng khi bất ngờ nhận được món quà khó tin từ một thực khách. Được biết, vị khách này tới nhà hàng Sup Dogs ở bắc Carolina nơi cô đang làm việc, gọi 2 ly nước uống.

Sau đó, người này rời đi với khoản tiền tip 10.000 USD (hơn 230 triệu đồng) kèm theo lời nhắn “Cảm ơn vì đồ uống ngon miệng” viết bằng tay.

Nữ bồi bàn hạnh phúc với khoản tiền tip hơn 230 triệu nhận được từ vị khách hào phóng
Nữ bồi bàn hạnh phúc với khoản tiền tip hơn 230 triệu nhận được từ vị khách hào phóng

“Đến giờ tôi vẫn không tin đó là sự thật. Tôi cầm chỗ tiền lên tay. Đó là một tập tiền dày. Nó quá lớn”, cô gái trẻ cho biết.

Nữ bồi bàn vẫn còn run rẩy khi cầm tập tiền trên tay mà không hề nhận ra có 2 người đàn ông đang quay lại khoảnh khắc biểu cảm của cô.

Cuối cùng, Custer đã biết chủ nhân hào phóng của món tiền tip khổng lồ. Đó là một vị khách có nghệ danh Mr Beast. Anh vốn là một vlogger nổi tiếng với hơn 8 triệu người theo dõi trên trang Youtube cá nhân. Mr Beast vốn nổi danh với những video tặng tiền cho người lạ và ghi lại toàn bộ phản ứng bất ngờ của họ.

Nhà hàng nơi nữ phục vụ đang làm việc
Nhà hàng nơi nữ phục vụ đang làm việc

Sau giây phút choáng váng ban đầu, Custer vui vẻ nhận khoản tiền này và chia sẻ với những đồng nghiệp của mình đang làm việc tại nhà hàng. Được biết, đoạn video ghi cảnh Custer nhận tiền tip khổng lồ hiện vẫn chưa xuất hiện trên trang Youtube cá nhân của Mr Beast.

Huy Hoàng

Theo cbsnews

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.