Thứ Tư 14/11/2018 - 05:00

Nhóm khách sợ đứng tim vì bị hổ rượt đuổi sau lưng

(Dân trí) - Nhóm du khách bị một phen sợ đứng tim khi bị một con hổ rượt đuổi sát phía sau xe của họ khi cả nhóm đang tham quan vườn quốc gia.

Nhóm khách sợ đứng tim vì bị hổ rượt đuổi sau lưng

Đoạn video được một nhóm du khách ghi lại, quay cảnh một con hổ đang rượt đuổi sát phía sau xe khi họ đang tham quan vườn quốc gia Tadoba thuộc bang Maharashtra, Ấn Độ. Trong đoạn video ngắn, người xem còn nghe thấy những tiếng thét lớn vì hoảng sợ.

Nhóm khách hốt hoảng khi bị hổ chạy rượt đuổi phía sau xe
Nhóm khách hốt hoảng khi bị hổ chạy rượt đuổi phía sau xe

Theo lời kể của một vị khách, họ bị con hổ rượt đuổi khi xe đang chở cả đoàn quanh vườn quốc gia. Ngay cả khi chiếc xe rẽ sang hướng khác, con vật vẫn chạy theo không dừng lại. Mọi chuyện chỉ chấm dứt khi chiếc xe tăng tốc và con hổ chịu dừng lại. Đó cũng là lúc đoạn clip kết thúc.

Trong khi đó, nhân viên của vườn quốc gia cho biết, con hổ có tên Choti Madhu. Nó vốn chỉ muốn chạy theo xe của các đoàn khách để đùa nghịch, chứ không hề có ý tấn công. “Nếu muốn tấn công khách, nó sẽ nhảy chồm lên xe ngay”, người nhân viên nói.

Đoàn khách tham quan vườn quốc gia Tadoba trên xe chuyên dụng
Đoàn khách tham quan vườn quốc gia Tadoba trên xe chuyên dụng

Vườn quốc gia Tadoba là nơi có diện tích lớn nhất và lâu đời nhất thuộc bang Maharashtra, Ấn Độ. Nơi này được xây dựng vào năm 1995, với diện tích khu bảo tồn là 625.40km2.

Huy Hoàng

Theo DM

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.