Thứ Sáu 03/08/2018 - 10:09

Nhận 5000 đôla một tuần chỉ để đi du lịch và ăn BBQ

(Dân trí) - Bình thường bạn sẽ phải mất tiền để ăn và mất thêm một đống tiền nữa nếu muốn đi du lịch. Nhưng bây giờ bạn đang có một cơ hội trong mơ để kiếm hàng đống tiền và ăn BBQ hoàn toàn miễn phí.

Hãng Reynolds Wrap đang đăng tuyển thông báo tìm một người đi du lịch vòng quanh nước Mỹ để ăn BBQ, ghi hình lại, và nhận tiền cho công việc này. Tuyệt vời hơn, người trúng tuyển sẽ được mang theo một người thân của mình trong chuyến đi. Reynolds không tiết lộ chính xác địa danh những nơi nào nhưng nói rằng người trúng tuyển sẽ “thưởng thức những bữa tiệc BBQ từ các thành phố nổi tiếng về BBQ nhất nước Mỹ”

Nhận 5000 đôla một tuần chỉ để đi du lịch và ăn BBQ - 1

Mặc dù vị trí này không phải toàn thời gian, bạn sẽ nhận được 10.000 đôla cho hai tuần để đi khắp nước Mỹ. Một phần của ý tưởng này là tìm ra kỹ thuật nướng BBQ ngon nhất và chia sẻ những mẹo này với mọi người trên mạng truyền thông và website của Reynolds Kitchens. Ngoài ra, toàn bộ chuyến đi này và đồ ăn do hãng chi trả, nên 10.000 đôla là khoản tiền bạn có thể cất vào tài khoản tiết kiệm của mình.

Reynolds quảng cáo về công việc của mình như sau “Nếu bạn không ngại việc được nhận tiền để nếm những món nướng ngon nhất nước Mỹ, đăng tải những bức ảnh thèm thuồng, và ngủ ngon mỗi tối với giấc mơ về bữa ăn quyến rũ trong ngày mai, thì hãy đến ngay với chúng tôi”.

Để ứng tuyển vị trí này, bạn cần viết 100 từ giải thích tại sao bạn lại thích hợp với nó, kèm một bức ảnh của công thức nướng bạn yêu thích và gửi đến ReynoldsCGO@gmail.com. Hạn cuối cùng nhận đăng ký là 13 tháng Tám. Vì vậy, hãy nhanh chân lên vì chắc chắn rất nhiều người cũng “mê mẩn” công việc này.

Hữu Nguyên

Theo Thrillist

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.