Thứ Tư 05/09/2018 - 06:41

Nhà thổ sử dụng “búp bê người lớn” vừa mở cửa đã kín lịch đón khách

(Dân trí) - Nhà thổ sử dụng “búp bê người lớn” đầu tiên vừa mở cửa ở Italia đã kín lịch đón khách ngay từ tuần đầu.

Vừa mở cửa hôm 3/9 nhưng nhà thổ sử dụng búp bê người lớn đầu tiên ở Italia đã kín lịch khách đặt từ trước đó.

Được biết, LumiDolls Torino tính phí tới 72 bảng Anh cho nửa giờ sử dụng búp bê người lớn làm bằng chất liệu silicon. Chúng được mô tả “giống hệt người thật”.

Nhà chứa sử dụng búp bê người lớn đầu tiên ở Italia vừa mở cửa nhưng đã kín lịch
Nhà chứa sử dụng búp bê người lớn đầu tiên ở Italia vừa mở cửa nhưng đã kín lịch

Những khách hàng thân thiết có thể lựa chọn 7 búp bê nữ và một búp bê nam được đặt tên Alessandro. Theo lời giới thiệu từ nhà thổ LumiDolls Torino, đó là những búp bê làm từ chất liệu cao cấp với giá từ 1800 bảng Anh/con. Sau khi sử dụng, búp bê được khử trùng sạch sẽ.

Khách hàng khi tới LumiDolls Torino cũng được lựa chọn trang phục riêng cho búp bê tùy ý thích. Căn cứ vào sở thích cá nhân, mỗi khách có thể chọn loại phòng riêng được trang bị giường, phòng tắm riêng, màn hình TV cỡ lớn có chiếu các thước phim “người lớn”.

Các búp bê tại đây có hình dáng kích thước như người thật
Các búp bê tại đây có hình dáng kích thước như người thật

Được biết, điều hành nhà thổ LumiDolls Torino là một công ty có trụ sở tại Tây Ban Nha, với chi nhánh đặt tại Moscow và Barcelona. Theo lời giới thiệu từ người đại diện, LumiDolls Torino hiện đã kín lịch đặt phòng trong nhiều tuần trước khi nơi này mở cửa chính thức.

“Chúng tôi có nhiều khách từ thành phố Venice tới đặt phòng. Hầu hết du khách thích khung giờ buổi sáng hoặc buổi chiều”, người đại diện nói.

Một trong các búp bê ở nhà chứa LumiDolls Torino
Một trong các búp bê ở nhà chứa LumiDolls Torino

Cũng theo người đại diện, nhà thổ LumiDolls Torino không mở cửa đón khách buổi đêm, có thể chấp nhận đặt cọc và đặt phòng theo nhóm.

Theo luật pháp tại Italia, gái mại dâm trong các nhà thổ được coi là bất hợp pháp. Trước đó, du khách từng biết tới nhà thổ búp bê người lớn đầu tiên ở Anh có tên gọi Dolly Parlour, nằm tại Greenwich thuộc phía nam thủ đô London, đã khai trương hồi tháng 3 vừa qua.

Huy Hoàng

Theo DM

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.