Thứ Ba 21/05/2019 - 04:08

Nhà thổ lớn nhất thế giới phát tài nhờ nhu cầu “lạ” của khách nữ

Má mì nhà thổ lớn nhất thế giới Sheri’s Ranch (bang Nevada, Mỹ) cho biết ngày càng nhiều phụ nữ tìm đến các dịch vụ tại đây để được tận hưởng cảm giác nơi “thiên đường”.

Nhà thổ lớn nhất thế giới phát tài nhờ nhu cầu “lạ” của khách nữ - 1

Sheri’s Ranch là nhà thổ lớn nhất thế giới. 

Sheri’s Ranch là nhà thổ hợp pháp và lớn nhất trên thế giới. Nhà thổ này theo phong cách như khu nghỉ dưỡng xa xỉ với các quán bar, spa, bể bơi, nhà hàng. Mới đây má mì Dena của nhà thổ cho biết lĩnh vực đang “ăn nên làm ra” nhất tại đây là phục vụ nhu cầu của các nữ khách hàng.

Bà Dena cho biết đối tượng khách hàng chủ yếu của nhà thổ là đàn ông trong độ tuổi 45-75. Tuy nhiên, lượng khách hàng nữ tới sử dụng dịch vụ đã gia tăng mạnh trong thời gian gần đây.

Điều đặc biệt là những phụ nữ này tới đây để trải nghiệm cảm giác trên thiên đường với vô số các… nữ phục vụ đầy kinh nghiệm tại nhà thổ. Bà Dena cho biết việc nữ giới tới đây để trải nghiệm quan hệ tình dục đồng giới với các nữ phục vụ đã được chấp nhận rộng rãi hơn, khiến lượng nữ khách hàng sử dụng dịch vụ này gia tăng. Ngoài ra, ngày càng nhiều khách hàng còn “zin” tới nhà thổ này để trải nghiệm quan hệ tình dục lần đầu tiên.

Theo Thu Hương

Dân Việt

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.