Thứ Hai 26/11/2018 - 14:06

Nhà nghỉ cung cấp dịch vụ búp bê tình dục ở Hong Kong bị cảnh sát “ghé thăm”

(Dân trí) - Một nhà nghỉ đầu tiên ở Hong Kong gây xôn xao dư luận khi cung cấp cho du khách tới nghỉ dịch vụ búp bê tình dục.

Nhà nghỉ cung cấp dịch vụ búp bê tình dục đầu tiên ở Hong Kong vừa bị đóng cửa sau khi cảnh sát đột nhập kiểm tra bất ngờ. Chủ nhà nghỉ, ông chủ Rex, 30 tuổi, cũng bị bắt vì tội cung cấp phim khiêu dâm cho khách.

Bên trong nhà nghỉ dùng búp bê tình dục đầu tiên ở Hong Kong
Bên trong nhà nghỉ dùng búp bê tình dục đầu tiên ở Hong Kong

Đó là nhà nghỉ có tên This Mary, nằm trong một tòa nhà công nghiệp ở khu Kwun Tong, Hong Kong. Tọa lạc trên tầng 5 của tòa nhà, du khách sẽ bước vào căn phòng với ánh sáng mờ ảo. Nếu có nhu cầu, khách có thể thuê những con búp bê tình dục với giá gần 65USD/ giờ phục vụ.

Ông chủ nhà nghỉ tỏ ra rất bất ngờ khi bị cảnh sát ập tới. Được biết, đội cảnh sát đã đột kích vào đúng thời điểm giới truyền thông ở Hong Kong đưa tin về tụ điểm giải trí nhạy cảm dành cho người lớn này.

Được biết, This Mary là dạng nhà nghỉ có sự kết hợp với việc sử dụng thử búp bê tình dục. Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể mua búp bê với giá từ 2300 USD đến 3800 USD/con về nhà sử dụng.

Một búp bê làm từ silicon có kích thước tương đương với người bình thường
Một búp bê làm từ silicon có kích thước tương đương với người bình thường

Theo mô tả, đó là những búp bê làm từ silicon với chất liệt mềm mại giống da thật, kích thước tương đương với người bình thường. Theo ông chủ của This Mary, người này kinh doanh dịch vụ “nhạy cảm” khoảng 2 tháng trước, chi trả 38.300 USD để nhập búp bê tình dục từ Trung Quốc. Tổng diện tích kinh doanh của This Mary lên tới 1000m2.

Tại nhà nghỉ, cảnh sát tịch thu 3 chiếc ti vi, 18 món đồ được cho là sản phẩm đồi trụy, cùng 3 thẻ nhớ. Những chiếc ti vi từng dùng trước đó để chiếu những bộ phim khiêu dâm trong các căn phòng đặc biệt khi khách hàng sử dụng búp bê để “vui vẻ”.

Nhà nghỉ sử dụng búp bê tình dục đã trở thành mô hình không quá mới mẻ ở các nước châu Âu. Loại hình này từng xuất hiện ở Barcelona, London, Moscow… gây nhiều tranh cãi trong dư luận. Tại Pháp, một nhà nghỉ như thế mở cửa vào tháng 1 năm nay, nhưng bị nhiều người phản đối, kêu gọi hội đồng thành phố đóng cửa. Tuy nhiên đến nay, nhà nghỉ này vẫn tiếp tục hoạt động.

Huy Hoàng

Theo SCMP

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.