Thứ Hai 28/01/2019 - 10:11

Nhà hàng tràn ngập bao cao su ở khắp nơi, khách đến ăn được tặng bao cao su mang về

(Dân trí) - Hàng ngàn những chiếc bao cao su nhỏ xinh, đủ mọi màu sắc và kích cỡ được dùng để trang hoàng khắp nơi. Thực khách sau khi dùng bữa xong, trước khi về cũng được tặng một chiếc bao cao su làm kỷ niệm.

Nhà hàng tràn ngập bao cao su ở khắp nơi, khách đến ăn được tặng bao cao su mang về

 

Những nhà hàng “độc dị” trên thế giới xuất hiện ngày một nhiều, cũng được coi là hình thức lạ để thu hút thêm khách. Một nhà hàng ở Bangkok, Thái Lan, cũng không là ngoại lệ.

Nhà hàng tràn ngập bao cao su ở khắp nơi, khách đến ăn được tặng bao cao su mang về - 1
Hình nộm trang trí bằng bao cao su ở khắp nơi

Nằm tại khu Sukhumvit sầm uất, nhà hàng Cabbages & Condoms (Bắp cải và Bao cao su) gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Được biết, nhà hàng độc đáo này xuất hiện hơn 30 trước từ ý tưởng của ông chủ người Thái mong muốn tuyên truyền vấn đề kế hoạch hóa gia đình. Ngay từ ngày đầu xuất hiện, nơi này đã thu hút lượng lớn khách quốc tế và người bản địa.

Nhà hàng tràn ngập bao cao su ở khắp nơi, khách đến ăn được tặng bao cao su mang về - 2
Bao cao su được nhuộm màu với đủ kích thước

“Bao cao su xuất hiện khắp nơi, đủ mọi loại màu sắc và kích cỡ. Những hình nhân lớn như người thật được trang trí bằng bao cao su nhuộm màu, cho tới bức tranh, lọ hoa, hay thậm chí cả tên món ăn”, một vị khách cho hay.

Nhà hàng tràn ngập bao cao su ở khắp nơi, khách đến ăn được tặng bao cao su mang về - 3
“Chúng tôi không có kẹo bạc hà, hãy lấy bao cao su để thay thế”

Câu tuyên truyền độc đáo của nhà hàng khiến nhiều người chú ý: “Đồ ăn của chúng tôi không khiến thực khách mang thai”. Được biết, ông chủ của “Bắp cải và Bao cao su” vốn là một cựu chính trị gia được người Thái ngưỡng mộ. Ông Mechai Viravaidya thành lập nhà hàng với mục đích tuyên truyền kế hoạch hóa gia đình, xóa đói giảm nghèo, cải thiện vấn đề xã hội như sức khỏe tình dục.

Nhà hàng tràn ngập bao cao su ở khắp nơi, khách đến ăn được tặng bao cao su mang về - 4
Món ăn phong phú của nhà hàng

Những món ăn của nhà hàng hầu hết đều phục vụ ẩm thực đặc trưng của người Thái, ngoài ra cũng có một số món ăn quốc tế. Nguồn nguyên liệu phần lớn nhập từ trang trại hữu cơ của nhà hàng nhằm đảm bảo thực phẩm tươi sạch, an toàn.

Nhà hàng tràn ngập bao cao su ở khắp nơi, khách đến ăn được tặng bao cao su mang về - 5
Thực khách còn được tặng chiếc bao cao su sau khi dùng bữa xong

Nhà hàng còn có khu vực ăn trong nhà và ngoài trời, với không gian bên ngoài rất ấm áp, lãng mạn, đặc biệt vào buổi tối. Sau khi thưởng thức bữa ăn, nếu thanh toán còn tiền dư, thực khách sẽ được tặng thêm một chiếc bao cao su làm kỷ niệm.

Huy Hoàng

Theo Neverendingfootsteps

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.