Nhà hàng luộc gần 500kg tôm hùm mỗi ngày phục vụ khách

(Dân trí) - Chuyên cung cấp những món ăn từ hải sản tươi ngon khiến thực khách không quản ngại xếp thành hàng dài bên ngoài nhà hàng để chờ mua.

Nhà hàng luộc gần 500 kg tôm hùm mỗi ngày phục vụ khách

Nhà hàng Clam Shack ở thị trấn Kennebunkport, Maine, tiểu bang trong vùng New England, Mỹ, là nơi nổi tiếng với những món ăn từ hải sản tươi ngon.

Đây là một nhà hàng chuyên bán hải sản truyền thống. Mỗi ngày, nhà hàng luộc tới gần 500 kg tôm hùm bằng chiếc bếp có từ những năm 1930 để phục vụ thực khách.

Nhà hàng luộc gần 500kg tôm hùm mỗi ngày phục vụ khách - 1
Bên trong căn bếp luộc gần 500 kg tôm hùm để phục vụ khách mỗi ngày

Đến với Clam Shack vào ngày thường, thực khách có thể tận mắt chứng kiến cảnh đầu bếp tại đây tách vỏ hàng trăm kg tôm hùm.

Bếp nấu ở Clam Shack được thiết kế rất đơn giản, đồng thời là một trong những vật dụng lâu đời nhất tại đây, nhưng lại là nơi cho ra đời những món ăn từ tôm hùm tuyệt ngon.

Nhà hàng luộc gần 500kg tôm hùm mỗi ngày phục vụ khách - 2
Tôm hùm được đầu bếp bóc tách vỏ lấy thịt nõn, chế biến thành nhiều món ăn

Ông Mike Cymbrak, một trong những nhân viên đã gắn bó với nhà hàng hơn 20 năm, là người rất thuần thục trong việc tách vỏ tôm hùm. “Tôi thích công việc của mình”, ông Mike nói.

Nhà hàng luộc gần 500kg tôm hùm mỗi ngày phục vụ khách - 3
Thực khách xếp hàng dài bên ngoài để chờ mua

Ngày thường cũng như lễ tết, nhiều thực khách sẵn lòng bỏ nhiều thời gian kiên nhẫn đứng xếp hàng bên ngoài để chờ mua món hải sản tươi ngon hợp khẩu vị. Clam Shack còn nổi tiếng với món hải sản chiên giòn hay bánh cuộn thịt tôm hùm vắt nước cốt chanh tươi.

Nếu có dịp đến với thị trấn Kennebunkport, hãy thử ghé qua đây để thưởng thức món tôm hùm trứ danh này.

Quốc Việt

Theo In The Know