Thứ Sáu 06/04/2018 - 10:11

Nghề làm vệ sỹ bảo vệ cho du khách thích khỏa thân gây sốt

(Dân trí) - Khu nghỉ dưỡng cắm trại thuộc miền đông bắc nước Mỹ vừa đăng tải thông tin tuyển dụng vệ sỹ đang gây sốt trên mạng xã hội. Cụ thể, vị trí này cần tuyển người bảo vệ cho những du khách thích khỏa thân.

Khu cắm trại kiêm nghỉ dưỡng Dyer Woods Nudist nằm ở phía đông bắc Mỹ đang kiếm tìm nhân viên ở vị trí đặc biệt. Ngoài các kỹ năng cần có về cứu hộ, huấn luyện sơ cứu, kỹ năng giao tiếp tốt, người được tuyển dụng sẽ đảm nhận công việc như một vệ sỹ bảo vệ du khách thích khỏa thân.

Một góc của khu cắm trại khỏa thân Dyer Woods Nudist
Một góc của khu cắm trại khỏa thân Dyer Woods Nudist

Theo lời giới thiệu, đây là một khu cắm trại khỏa thân. Với dịch vụ 5 sao, Dyer Woods Nudist được mô tả mang tới cho du khách “những trải nghiệm gắn kết với thiên nhiên một cách tự nhiên nhất”.

“Đối với những du khách chưa từng trút bỏ trang phục bao giờ, chúng tôi hiểu rằng, bạn có thể đôi chút lo ngại. Các khu vực xung quanh Dyer Woods Nudist đều là nơi được phép khỏa thân, chào đón du khách tận hưởng cuộc sống, tản bộ trên những đường mòn và dần thích nghi với môi trường riêng tư. Khi bạn đã thoát ra khỏi trang phục đời thường, chúng tôi nghĩ du khách sẽ tìm thấy cảm giác tươi mới tuyệt vời của tự do”, đại diện của khu cắm trại khỏa thân Dyer Woods Nudist chia sẻ.

Đây là nơi giúp những vị khách mê khỏa thân được trải nghiệm cảm giác tự do
Đây là nơi giúp những vị khách mê khỏa thân được trải nghiệm cảm giác tự do

Với công việc của vệ sỹ bảo vệ ở khu cắm trại khỏa thân, họ cần đảm bảo tính riêng tư và an toàn cho du khách, bao gồm toàn bộ khu vực từ sân chơi, đường đi bộ, khu bơi lội, phòng xông hơi, sân tập bóng... Mức lương cho vị trí này được trả từ 12 – 14 USD/giờ.

Theo ông Jim Johnson, chủ tịch của khu cắm trại khỏa thân Dyer Woods Nudist, họ không nhận được nhiều đơn xin việc ở vị trí này. “Có thể nhiều người còn mang tâm lý e ngại”, ông Johnson nói.

Khung cảnh thanh bình bên trong khuôn viên khu cắm trại khỏa thân
Khung cảnh thanh bình bên trong khuôn viên khu cắm trại khỏa thân

Cũng theo ông Johnson, khi các vệ sỹ làm việc ở đây, họ không bắt buộc phải khỏa thân như du khách. Các vệ sỹ vẫn có thể mặc các trang phục theo quyền cá nhân của mình.

Khu nghỉ dưỡng cắm trại khỏa thân Dyer Woods Nudist được du khách đánh giá 5 sao vì tính chuyên nghiệp. Tới đây, du khách phải để xe đúng nơi quy định, không được phép quay phim, chụp hình, để đảm bảo sự riêng tư cho những người khác.

Theo Hiệp hội khỏa thân Mỹ, hiện khu vực bắc Mỹ đang có hơn 260 khu nghỉ dưỡng, bãi biển và cắm trại cho phép du khách “hòa mình với thiên nhiên” theo cách tự nhiên nhất.

Huy Hoàng

Theo News/WK

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.