Thứ Hai 06/03/2017 - 14:07

Nếu bạn không muốn bị người yêu bỏ, đừng đi du lịch đến những địa điểm sau

(Dân trí) - Theo đánh giá được tiến hành bởi một trang website đặt phòng du lịch nổi tiếng thì các cặp đôi có khả năng chia tay cao nhất khi đi nghỉ mát ở Mexico, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

Cặp đôi nào chọn Mexico là chuyến đi đầu tiên cùng nhau có rất nhiều khả năng chia tay, nghiên cứu trên cho biết, trong khi điểm nóng du lịch Ibiza của Tây Ban Nha được coi là điểm du lịch đứng thứ hai dễ gây đổ vỡ, tiếp theo sau là Bồ Đào Nha.

“Ngày nghỉ ở Mexico đòi hỏi nhiều phô trương hơn các điểm đến khác và Ibiza nổi tiếng với nhiều rung cảm tiệc tùng phóng túng của nó, những chi tiêu phóng tay và quá nhiều tiệc tùng có lẽ gây ra các rắc rối ngầm trong mối quan hệ”, Chris Clarkson giám đốc quản lý của Sunshine chia sẻ.

Nếu bạn không muốn bị người yêu bỏ, đừng đi du lịch đến những địa điểm sau - 1

Một kỳ nghỉ lễ ở Tenerife (hòn đảo lớn nhất trong quần đảo Canary của Tây Ban Nha), Síp và Italia ít có khả năng gây ra rắc rối, theo nghiên cứu. Majorca và lục địa Tây Ban Nha cũng được coi là điểm đến an toàn.

Nghiên cứu khảo sát 2.187 người ở độ tuổi từ 18 trở lên khắp Vương quốc Anh.

Trong số những người tham gia khảo sát, 1.056 người nói rằng họ đã chia tay nửa kia của mình trong vòng 6 tháng gần đây. 1.131 người còn lại vẫn duy trì mối quan hệ trong vòng 3 năm trở lại đây hoặc lâu hơn.

Nếu bạn không muốn bị người yêu bỏ, đừng đi du lịch đến những địa điểm sau - 2

Những địa điểm khác coi là nguy hiểm cho mối quan hệ bao gồm Cape Verde ngoài khơi bờ biển phía tây bắc của châu Phi và Lanzarote.

Ông Chris Clarkson cũng khuyên những cặp đôi nào muốn có mối quan hệ hạnh phúc, lâu dài với nửa kia của mình thì trong chuyến đi chơi đầu tiên, họ nên đặt vé đến Tenerife hoặc Ý và tuyệt đối phải tránh Mexico.

Hữu Nguyên

Theo Foxnews

Xem theo ngày tháng

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.