Thứ Bảy 01/02/2020 - 07:38

Miễn phí tiền khách sạn suốt 18 năm nếu cặp đôi có con sau kỳ nghỉ

(Dân trí) - Những cặp đôi có bầu ngay sau khi nghỉ dưỡng tại đây sẽ được khách sạn miễn phí tiền thuê phòng trong suốt 18 năm tiếp theo.

Miễn phí tiền khách sạn suốt 18 năm nếu cặp đôi có con sau kỳ nghỉ

Thay vì theo phong cách lãng mạn nhưng có phần “cũ kỹ”: tặng hoa, socola cho hành khách đặt phòng nhân dịp lễ Tình yêu Valentine sắp tới, một khách sạn ở Canada lại đưa ra chiêu khuyến mại độc đáo hơn cả.

Với những cặp đôi có bầu ngay sau khi nghỉ dưỡng tại đây, trong 18 năm tiếp theo, họ sẽ được miễn phí tiền thuê phòng.

Miễn phí tiền khách sạn suốt 18 năm nếu cặp đôi có con sau kỳ nghỉ - 1
Khung cảnh bên ngoài của khách sạn Zed

Đó là khách sạn Zed năm ở British Columbia, Canada. Đây là khuyến mại dành cho các cặp đôi tới đặt phòng vào ngày lễ tình yêu. Khách chỉ cần trả 59 CAD/lần (khoảng 1 triệu đồng) nếu nghỉ từ 10h tới 14h ngày 14/2. Sau đó, đôi uyên ương sẽ nhận tiếp dịch vụ ngâm bồn tắm nóng ngoài trời hoặc chơi game trong khu lounge.

Miễn phí tiền khách sạn suốt 18 năm nếu cặp đôi có con sau kỳ nghỉ - 2
Các cặp đôi sẽ được ở miễn phí suốt 18 năm nếu cặp đôi có con sau kỳ nghỉ. Ảnh minh họa

Điểm đặc biệt ở chỗ, nếu cặp đôi nào có em bé 9 tháng sau khi nghỉ dưỡng ở Zed, họ sẽ được ở miễn phí tất cả các cơ sở lưu trú của thương hiệu này trên khắp Canada suốt 18 năm tiếp theo.

Được biết, đây chính là ý tưởng của Mandy Farmer, Giám đốc điều hành khách sạn Zed. Cô cho rằng, khoảng thời gian 14/2 lãng mạn bên nhau còn quan trọng hơn cả những bó hoa hay socola.

“Chúng tôi muốn tạo ra một chương trình ý nghĩa cho du khách để họ có một lễ Tình nhân đáng nhớ. Nếu may mắn có thai, họ sẽ tiếp tục được ở miễn phí 18 năm nữa”, bà Mandy cho biết.

Miễn phí tiền khách sạn suốt 18 năm nếu cặp đôi có con sau kỳ nghỉ - 3

Cũng theo CEO của khách sạn, mọi du khách tới đây đều được hưởng ưu đãi như nhau, không phân biệt giới tính hay xu hướng tình dục. Họ cũng có thể giành phần thưởng bằng cách nhờ mang thai hộ…

Hoàng Hà

Theo Insider

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.