Thứ Tư, 15/11/2017 - 14:36

Máy bay đầu tiên dát kim cương ở Dubai

(Dân trí) - Một chiếc máy bay tư nhân dát 5000 cara kim cương xuất hiện tại triển lãm ở Dubai khiến nhiều quan khách choáng ngợp bởi sự xa hoa, sang trọng.

Máy bay đầu tiên dát kim cương ở Dubai

Một trong những tâm điểm thu hút sự chú ý tại triển lãm hàng không Dubai Airshow 2017 là chiếc máy bay tư nhân dát 5000 cara kim cương trên thân. Máy bay thuộc sự sở hữu của công ty Jean Boulle Luxury có trụ sở tại thành phố.

Lớp kim cương phủ bên ngoài máy bay từng được dát trên các phương tiện như siêu xe, du thuyền hạng sang, có tên gọi là Sun King. Đây cũng chính là chiếc máy bay dát kim cương đầu tiên trên thế giới.

Nhờ lớp sơn độc đáo này đã tạo nên những phản quang đa sắc “đáng kinh ngạc” trên thân máy bay. Ông Bertrand Boulle, Giám đốc điều hành của Jean Boulle Luxury chia sẻ: “Đây là cơ hội tuyệt vời để du khách chiêm ngưỡng lớp sơn Sun King độc đáo. Trước đó, các thành phần hoạt tính trong lớp sơn phủ được đưa ra thảo luận kỹ lưỡng với một nhà sản xuất sơn nổi tiếng của Hà Lan. Và loại kim cương sử dụng là những viên tự nhiên”.

Được biết, triển lãm hàng không Dubai Airshow tổ chức 2 năm một lần, thu hút khoảng 72,000 khách tham dự.

Quốc Việt

Theo Ainonline

Xem theo ngày tháng

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.