Thứ Tư 21/08/2019 - 07:19

Mải “yêu đương” trên ban công, cặp du khách lãnh đủ “trái đắng”

(Dân trí) - Mải mê “yêu đương” lãng mạn trên ban công, cặp đôi du khách bất ngờ rơi từ độ cao 4m xuống đất và phải cấp cứu trong tình trạng khẩn.

Mải “yêu đương” trên ban công, cặp du khách lãnh đủ “trái đắng”

Một du khách nam người Anh phải vào bệnh viên cấp cứu trong tình trạng nguy kịch sau khi lao đầu từ ban công 4 m của một căn hộ nghỉ mát tại Pháp. Trong khi đó, bạn gái của nạn nhân bị thương không quá nghiêm trọng vì ngã đè lên người yêu nên “bảo toàn” được tính mạng.

Mải “yêu đương” trên ban công, cặp du khách lãnh đủ “trái đắng” - 1
Căn hộ nơi cả hai bị rơi xuống đất

Theo điều tra ban đầu, cặp đôi sang Pháp du lịch. Tối ngày 17/8, cả hai mải mê “yêu đương” cuồng nhiệt trên ban công của căn hộ thuê nghỉ. Do quá say sưa, thậm chí cả hai bỏ qua những ánh mắt đang hướng về phía mình. Sau đó, cả hai mất thăng bằng rồi rơi xuống đất.

Được biết, cảnh sát địa phương đã mở một cuộc điều tra để xác định xem rượu hoặc chất kích thích có thể liên quan đến vụ tai nạn này hay không. Nguồn tin cho biết không có người thứ 3 liên quan đến vụ việc này.

Rất may có nhiều người chứng kiến nên gọi cấp cứu kịp thời. Theo luật pháp nghiêm ngặt của Pháp, chủ căn hộ sở hữu có thể phải đối diện với việc truy tố trước pháp luật.

Huy Hoàng

Theo DM

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.