Thứ Sáu 21/06/2019 - 13:02

Lừa đẩy vợ mang thai xuống vực sâu vì không chịu trả giúp tiền nợ

(Dân trí) - Đang trong thời gian đi du lịch ở nước ngoài, người chồng Trung Quốc đã nhẫn tâm đẩy vợ đang mang thai xuống vực sâu nhằm chiếm đoạt tài sản.

Lừa đẩy vợ mang thai xuống vực sâu vì không chịu trả hết nợ

Một du khách người Trung Quốc đã bị cảnh sát ở khu vực đông bắc Thái Lan bắt giữ vì nghi ngờ là chủ mưu giết vợ đang mang thai bằng cách đẩy cô xuống vực sâu khi cả hai đang đi du lịch tại đây.

Sự việc xảy ra hôm 9/6 tại công viên quốc gia Pha Taem, Thái Lan. Tại đây, hai vợ chồng du khách người Trung Quốc tới công viên từ sớm để ngắm mặt trời mọc. Không lâu sau đó, người đàn ông tên Yu khai với cảnh sát mất liên lạc với vợ.

Lừa đẩy vợ mang thai xuống vực sâu vì không chịu trả giúp tiền nợ - 1
Người vợ đang mang thai 3 tháng bị chồng đẩy xuống vực sâu để chiếm tài sản

Nạn nhân vụ tai nạn là người phụ nữ tên Wang Nan đang mang thai 3 tháng. Cô ngã từ độ cao 34m xuống vực sâu, nhưng may mắn rơi xuống bụi rậm và được nhân viên cứu hộ cứu thoát. Dù bị rạn xương nhiều nơi, nhưng người mẹ và em bé trong bụng đều may mắn sống sót sau khi được điều trị trong bệnh viện.

Ban đầu, tất cả được coi là tai nạn ngoài ý muốn. Sau 10 ngày nằm viện, cô Wang đã khai nhận với cảnh sát về âm mưu ám sát của chồng. Yu lập tức bị cảnh sát bắt giữ ngày 18/6.

Lừa đẩy vợ mang thai xuống vực sâu vì không chịu trả giúp tiền nợ - 2
Nghi phạm bị bắt giữ tại Thái Lan

Cô Wang cho biết vốn xuất thân từ gia đình khá giả, hiện đang tên của tất cả khối tài sản giữa hai vợ chồng. Yu mắc nợ nên yêu cầu vợ trả nợ thay, nhưng Wang không đồng ý mà chỉ chấp nhận trả một nửa.

Vào trước thời điểm xảy ra tai nạn, hai vợ chồng định ngắm bình minh. Đó là địa điểm rất đông khách du lịch. Nhưng ngay khi mọi người xung quanh rời đi, Yu bảo vợ tới gần vị trí vách đá và nói có bức tranh cổ trên hang động 3000 năm rất đáng xem. Khi tới gần, cô Wang bị chồng đẩy mạnh từ đằng sau rồi rơi xuống.

Trong quãng thời gian cùng vợ điều trị tại bệnh viện, Yu hăm dọa sẽ giết chết nếu cô Wang báo cảnh sát. Lợi dụng lúc chồng rời khỏi bệnh viện, Wang lập tức liên hệ với cơ quan có chức năng để cầu cứu.

Huy Hoàng

Theo SCMP

Xem theo ngày tháng

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.