Thứ Năm, 14/06/2018 - 05:00

Lần đầu có rạp chiếu phim trên bãi biển ở Đà Nẵng

(Dân trí) - Lần đầu tiên, người dân và du khách đến Đà Nẵng dịp này có thể thưởng thức miễn phí các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng với rạp chiếu phim trên bãi biển.

Người dân và du khách có thể xem phim miễn phí trên bãi biển thuộc quận Sơn Trà, Đà Nẵng từ 18h - 23h tối 18/6 tới
Người dân và du khách có thể xem phim miễn phí trên bãi biển thuộc quận Sơn Trà, Đà Nẵng từ 18h - 23h tối 18/6 tới

Đây là một trong những hoạt động mới, nổi bật trong Chương trình "Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2018" diễn ra từ ngày 16/6 - 20/6 tới.

Chương trình Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2018 sẽ diễn ra từ 16/6 - 20/6 với nhiều hoạt động tập trung ở các bãi biển du lịch Đà Nẵng
Chương trình "Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2018" sẽ diễn ra từ 16/6 - 20/6 với nhiều hoạt động tập trung ở các bãi biển du lịch Đà Nẵng

Trailer Chương trình "Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2018" (nguồn: Sở Du lịch TP Đà Nẵng)

Theo đó, từ 18h - 23h tối 18/6, tại khu vực bãi biển đoạn trước khách sạn Holiday Beach (quận Sơn Trà, Đà Nẵng), người dân và du khách có thể tùy chọn thưởng thức miễn phí các phim có nhiều cảnh quay được thực hiện ở những danh lam thắng cảnh của Việt Nam như: Kong - Đảo Đầu Lâu, Cú và chim se sẻ, Đội cứu hộ bãi biển… với rạp chiếu phim dựng ngay trên bãi biển.

Diễn ra từ 16/6 - 20/6, chương trình “Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2018” do Sở Du lịch TP Đà Nẵng tổ chức còn có hàng loạt hoạt động văn hóa - nghệ thuật kích cầu du lịch, đặc biệt là du lịch biển, tập trung ở khu vực các bãi biển thuộc quận Sơn Trà, Đà Nẵng như: Lễ hội âm nhạc Fun Beach với chủ đề “Mùa hè vui nhộn” với các màn trình diễn của các DJ, Rapper nổi tiếng; Liên hoan nghệ thuật “Lời tự tình của biển” với các tiết mục biểu diễn violon, saxsophone, hòa tấu flamenco,…, kết hợp trình diễn bartender.

Bên cạnh đó, du khách có thể tham dự các hoạt động cộng đồng cùng người dân phố biển Đà Nẵng như: lễ hội hóa trang đường phố; lễ hội ẩm thực; lễ hội diều; trình diễn flashmob bikini (khuyến khích người dân và du khách mặc đẹp và phù hợp khi đi tắm biển); biểu diễn ngoáy thúng trên biển; thi dù lượn;…; thưởng thức triển lãm ảnh đẹp du lịch Đà Nẵng.

Du khách có thể cùng người dân phố biển thưởng thức và tham gia các hoạt động cộng đồng như lễ hội diều
Du khách có thể cùng người dân phố biển thưởng thức và tham gia các hoạt động cộng đồng như lễ hội diều
trình diễn flashmob bikini
trình diễn flashmob bikini
Thi ngoáy thúng trên biển
Thi ngoáy thúng trên biển
Lễ hội hóa trang đường phố
Lễ hội hóa trang đường phố

Khánh Hiền

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.