Thứ Sáu 31/01/2020 - 14:06

Lái thuyền động Phong Nha tìm du khách bỏ quên ví và điện thoại để trả lại

(Dân trí) - Phát hiện du khách bỏ quên điện thoại và ví tiền, một lái thuyền tại động Phong Nha đã trình báo với Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng để tìm cách liên hệ trả lại tài sản cho du khách.

Theo đó trong lúc phục vụ khách du lịch tham quan động Phong Nha dịp đầu năm mới Canh Tý 2020, anh Nguyễn Văn Hợi, thuyền trưởng thuyền số 56, đã phát hiện du khách đã bỏ quên một số tài sản gồm: 1 chiếc điện thoại Iphone X, một ví tiền trong đó có 200 USD và một số giấy tờ cá nhân quan trọng khác.

Sau đó, anh Hợi đã trình báo với Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng để tìm cách liên hệ trả lại tài sản cho du khách. Được biết, người may mắn nhận lại tài sản bỏ quên là một nữ du khách đến từ Trung Quốc.

 Lái thuyền động Phong Nha tìm du khách bỏ quên ví và điện thoại để trả lại - 1

Nữ du khách vui mừng khi nhận lại tài sản để quên.

Sau khi xác minh chủ nhân số tài sản nói trên, anh Hợi đã trao trả lại tận tay cho nữ du khách.

Theo thống kê của Trung tâm du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng, từ đầu năm 2019 đến nay, có hơn 30 trường hợp chủ thuyền và 20 trường hợp cán bộ nhân viên trả lại tài sản cho du khách khi đến tham quan các điểm thuộc trung tâm.

Tiến Thành

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.