Thứ Hai 07/01/2019 - 13:32

Kỳ lạ chiếc cốc thủy tinh tự nhiên vỡ vụn trong quán bar bị “ma ám”

(Dân trí) - Chủ quán cho biết, đây không phải là lần đầu quán rượu của anh xảy ra những hiện tượng kỳ lạ này.

Kỳ lạ chiếc cốc thủy tinh tự nhiên vỡ vụn trong quán bar bị “ma ám”

Khoảnh khắc chiếc cốc thủy tinh đột nhiên vỡ vụn một cách bí ẩn khiến toàn bộ thực khách ở quán rượu sững sờ, không hiểu nguyên nhân vì đâu. Đó là những gì được camera giám sát ghi lại tại quán rượu Salmon Inn ở Belford, Northumberland, Anh.

Từ hình ảnh của camera ghi lại, có thể thấy thực khách đang ngồi nói chuyện với nhau, còn chiếc cốc thủy tinh để trên bàn bỗng nhiên vỡ vụn dù không có lực bên ngoài nào tác động tới.

Cốc thủy tinh đựng bia trong quán bar đột nhiên nứt toác
Cốc thủy tinh đựng bia trong quán bar đột nhiên nứt toác

Michael và Donna Duns, hai người chủ đang điều hành quán rượu suốt 3 năm qua, cho biết đây không phải lần đầu nơi này xảy ra những hiện tượng kỳ bí như vậy.

Ông chủ Michael, 38 tuổi cho biết: “Chiếc cốc thủy tinh để trên bàn được khoảng 20 phút khi vẫn còn bia bên trong. Trước đây, tôi từng nghe nhiều lời đồn về nơi này bị ma ám nhưng chẳng bao giờ tin. Cho tới khi vài lần tận mắt chứng kiến những việc kỳ bí xảy ra, tôi thấy rất kỳ lạ”.

Cũng theo anh Michael, trước đó anh từng 2 lần chứng kiến cảnh chiếc cốc thủy tinh tự di chuyển. Chiếc bàn xuất hiện trong đoạn video cũng là nơi từng diễn ra hiện tượng này. Tuy nhiên đây là lần đầu cốc đột nhiên tự vỡ tan.

Các vị khách sững sờ trước hiện tượng này
Các vị khách sững sờ trước hiện tượng này

Anh Michael cho biết thêm, những chuyện kỳ lạ xảy ra trước đó đều được camera trong quán quay lại. “Đoạn video khác ghi cảnh một nhân viên trong quán dường như nghe được điều gì đó kỳ bí khiến cô ấy rất sợ hãi”.

Trái ngược với những lời đồn đoán, một số người lại cho rằng đó không phải hiện tượng siêu nhiên kỳ đặc biệt. “Nhiệt độ trong cốc giảm đột ngột cùng với những vết nứt không còn kết cấu vững chắc nữa dẫn tới việc nó bị nứt toác. Đó chỉ là hiện tượng vật lý thôi, không có gì huyền bí hết”, một cư dân mạng bày tỏ ý kiến.

Huy Hoàng

Theo DM

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.