Thứ Năm 07/04/2016 - 14:29

Khu nghỉ dưỡng duy nhất tại Việt Nam nhận giải “Hài lòng nhất khu vực”

Ngày 31/3 vừa qua, InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort của Tập đoàn Sun Group đã trở thành khu nghỉ dưỡng duy nhất tại Việt Nam được IHG - Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới trao tặng danh hiệu HEARTBEAT EXCELLENCE AWARDS - giải thưởng dành cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng đạt được mức độ hài lòng cao nhất của khách hàng.

Khu nghỉ dưỡng duy nhất tại Việt Nam nhận giải “Hài lòng nhất khu vực” - 1

Khu nghỉ dưỡng InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort nổi tiếng của Tập đoàn Sun Group từng được biết đến với giải thưởng danh giá “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới” do World Travel Awards trao tặng hai năm liên tục (2014 và 2015) - giải thưởng được xem như “Oscar của ngành du lịch” toàn cầu.

Khu nghỉ dưỡng duy nhất tại Việt Nam nhận giải “Hài lòng nhất khu vực” - 2

Để giành giải thưởng HEARTBEAT EXCELLENCE AWARDS lần này, InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort đã vượt qua 280 khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trong hệ thống do IHG quản lý tại Maldives, Dubai, Thái Lan, Singapore … và nhiều quốc gia khác trong khu vực Châu Phi, Trung Đông và Châu Á.

Khu nghỉ dưỡng duy nhất tại Việt Nam nhận giải “Hài lòng nhất khu vực” - 3

InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort đã được du khách chấm thang điểm cao nhất và đã không có dịch vụ nào trong Khu nghỉ dưỡng được khách hàng chấm dưới điểm 8/10. Bảng chấm điểm của du khách được cập nhật hàng tháng trong mọi dịch vụ: ẩm thực, dịch vụ phòng, thái độ của nhân viên phục vụ….

Khu nghỉ dưỡng duy nhất tại Việt Nam nhận giải “Hài lòng nhất khu vực” - 4

Không gian nghỉ dưỡng biệt lập cùng nội thất sang trọng và tinh tế khiến InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort trở thành điểm đến của nhiều ngôi sao, các chính trị gia và những nhân vật quan trọng trên thế giới.

Khu nghỉ dưỡng duy nhất tại Việt Nam nhận giải “Hài lòng nhất khu vực” - 5

Nhà hàng La Maison 1888 thuộc “Top 10 nhà hàng mới tốt nhất thế giới năm 2015” và vị bếp trường trong “Top 10 đầu bếp giỏi nhất thế giới” do CNN bình chọn sẽ mang đến trải nghiệm ẩm thực đặc biệt thú vị cho du khách.

Khu nghỉ dưỡng duy nhất tại Việt Nam nhận giải “Hài lòng nhất khu vực” - 6

Nếu du khách đang tìm kiếm những khoảnh khắc thư giãn tuyệt đối, hãy đến Harnn Heritage Spa thuộc khu nghỉ dưỡng. Khu spa này cũng được World Spa Awards vinh danh “Spa mới tốt nhất thế giới năm 2015” vì những thành tựu đóng góp cho ngành spa thế giới…

Khu nghỉ dưỡng duy nhất tại Việt Nam nhận giải “Hài lòng nhất khu vực” - 7

Danh hiệu HEARTBEAT EXCELLENCE AWARDS một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế của khu nghỉ dưỡng, tương xứng với các giải thưởng danh giá mà InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort từng nhận được trong suốt những năm qua.

Khu nghỉ dưỡng duy nhất tại Việt Nam nhận giải “Hài lòng nhất khu vực” - 8

Chủ đầu tư của Khu nghỉ dưỡng là Tập đoàn Sun Group đồng thời là chủ đầu tư nhiều dự án đẳng cấp, đạt nhiều kỷ lục thế giới như: Bà Nà Hills, Premier Village Danang Resort, Asia Park, Fansipan Legend, Công viên đại dương Hạ Long (Quảng Ninh), JW.Marriott tại Phú Quốc, Premier Villge Phu Quoc Resort, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay …

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.