Thứ Năm 29/11/2018 - 06:29

Không làm chủ được bản thân, khách VIP ngồi tù vì quấy rối tiếp viên

(Dân trí) - Vị khách tự thừa nhận không làm chủ được bản thân, dẫn tới hành vi quấy rối tình dục nữ tiếp viên hàng không trên chuyến bay từ Australia về Singapore.

Một hành khách ngồi ở hạng thương gia vừa bị tòa kết án 3 tuần ngồi tù vì hành vi quấy rối tình dục tiếp viên hàng không trên chuyến bay.

Đó là Paranjape Niranjan Jayant, 34 tuổi, một hành khách người Australia, đã lập gia đình và làm việc ở một công ty vận chuyển hàng hóa tại Australia. Tháng 8 vừa qua, trong một chuyến bay kéo dài 8 tiếng từ Sydney tới Singapore, người đàn ông này có hành vi khiếm nhã với một nữ tiếp viên hàng không.

Nữ tiếp viên hàng không bị hành khách quấy rối tình dục trên chuyến bay
Nữ tiếp viên hàng không bị hành khách quấy rối tình dục trên chuyến bay

Theo lời kể của nữ tiếp viên, khi cô đang làm việc tại khu bếp chuẩn bị đồ ăn cho khách, bỗng thấy có ai đó chạm vào hông mình. Cô gái quay lại và thấy vị khách người Australia đang đứng đó, hết lời ca ngợi cô xinh đẹp trước khi quay về chỗ ngồi ở khoang thương gia.

Trong suốt chuyến bay, Paranjape liên tục tiếp cận nữ tiếp viên, thậm chí vài lần ngỏ ý xin số điện thoại để liên lạc. Tuy nhiên, nữ tiếp viên đều im lặng.

Khoảng 1 giờ trước khi máy bay hạ cánh, người này đến gần nữ tiếp viên và đụng chạm và người cô. Nữ tiếp viên cố gắng né tránh khi liên tục bị hỏi số điện thoại. Cuối cùng, cô phải báo cáo với tiếp viên trưởng còn vị khách quay lại chỗ ngồi.

Khi máy bay hạ cánh xuống nhà ga số 2 của sân bay quốc tế Singapore, nữ tiếp viên đã báo cáo sự việc với cảnh sát. Trong phiên tòa mới xét xử hồi tháng 11 vừa qua, vị khách người Australia bị kết tội quấy rối tình dục và chịu án phạt 3 tuần tù giam.

Vị khách người Australia phải ngồi tù vì hành vi của mình
Vị khách người Australia phải ngồi tù vì hành vi của mình

Trong phiên xét xử, vị khách cho biết do đã uống rượu trước đó nên thiếu kìm chế bản thân, dẫn tới hành động đáng tiếc. Anh ta thừa nhận mọi hành vi, đồng thời bày tỏ xin được luật pháp sở tại khoan hồng.

Huy Hoàng

Theo Stimes

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.