Thứ Bảy 13/04/2019 - 07:37

Khoe nụ hôn lãng mạn, cặp đôi hứng chịu nhiều "gạch đá" không thương tiếc

(Dân trí) - Để có được bức ảnh “nghìn like” trên mạng xã hội, cặp đôi bất chấp nguy hiểm tạo dáng gây thót tim bên bể bơi vô cực.

Bức hình đang gây bão trên mạng xã hội, nhận nhiều chỉ trích, thuộc về cặp blogger du lịch nổi tiếng Kelly Castille, 33 tuổi và Kody Workman, 32 tuổi. Đó là khoảnh khắc cả hai trao nhau nụ hôn nồng nàn bên bể bơi vô cực, nhưng ở tư thế rất nguy hiểm, tại thị trấn Ubud, Bali, Indonesia.

Khoe nụ hôn lãng mạn, cặp đôi hứng chịu nhiều gạch đá không thương tiếc - 1
Bức ảnh khoe nụ hôn bên bể bơi vô cực chịu nhiều chỉ trích

Trong bức hình, Kelly đang lơ lửng ngoài bể bơi, được bạn trai chìa tay ra đỡ. Họ hôn nhau khá say sưa mà không để ý tới mọi chuyện xung quanh.

Dù cặp đôi đã lên tiếng khẳng định, họ luôn thận trọng khi chụp ảnh, nhưng đây là tấm hình khiến người hâm mộ của cả hai “nóng mắt”. Phần lớn ý kiến cho rằng, đó là hành động ngu ngốc, có thể truyền cảm hứng sai lầm đến những người khác muốn bắt chước.

Khoe nụ hôn lãng mạn, cặp đôi hứng chịu nhiều gạch đá không thương tiếc - 2
Cặp đôi đăng góc khác của bể bơi để cho thấy nó không quá nguy hiểm như tưởng tượng

Sau khi hứng chịu hàng loạt bình luận tiêu cực, cặp đôi tiếp tục bảo vệ hình ảnh của mình. Họ khẳng định luôn “thận trọng khi thiết lập mỗi góc chụp”, đồng thời “không sợ hãi khi cùng thực hiện những pha nguy hiểm vì có đủ niềm tin với nhau”.

Khoe nụ hôn lãng mạn, cặp đôi hứng chịu nhiều gạch đá không thương tiếc - 3
Cả hai đều là blogger nổi tiếng, chung niềm đam mê du lịch

Cũng theo Kelly, họ luôn luyện tập để có sức khỏe tốt và là người hiểu rõ cơ thể mình, biết đâu là giới hạn quá ngưỡng. Cặp đôi giải thích thêm, do góc chụp khiến cách tạo dáng bên bể bơi có vẻ nguy hiểm. Trên thực tế, bên dưới bể bơi phía trên còn một bể nhỏ, nên tất cả đều an toàn.

Khoe nụ hôn lãng mạn, cặp đôi hứng chịu nhiều gạch đá không thương tiếc - 4
Họ đã bên nhau kể từ năm 2017 tới nay

Được biết, hai blogger du lịch gặp nhau năm 2017. Do cùng chung niềm đam mê du lịch, họ sớm phải lòng nhau rồi trở thành bạn đồng hành, bạn tri kỷ trong mọi chặng đường. Hiện cặp đôi đang sinh sống tại Bali, sở hữu hơn 70.000 người theo dõi trên mạng xã hội.

Huy Hoàng

Theo DM

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.