Thứ Tư, 14/03/2018 - 09:38

Khoảnh khắc hãi hùng khi tòa tháp 30m bất ngờ đổ sập

(Dân trí) - Lễ hội ăn mừng ngày mùa bội thu của người dân ở khu vực thuộc miền nam Ấn Độ bỗng chốc trở thành thảm họa khi tòa tháp 30m bất ngờ đổ sụp trước sự chứng kiến của hàng nghìn người.

Khoảnh khắc giật mình khi tòa tháp 30m bất ngờ đổ sập

Sự cố đáng tiếc xảy ra tại Anekal gần Bangalore, thuộc miền nam Ấn Độ. Đoạn video ghi cảnh hàng nghìn người dân và du khách hòa mình trong ngày lễ ăn mừng mùa màng bội thu, bỗng tòa tháp cao chừng 30m bất ngờ đổ sụp.

Tòa tháp tự chế bằng các ống thép bất ngờ đổ sập trước khi được di chuyển tới ngôi đền gần đó
Tòa tháp tự chế bằng các ống thép bất ngờ đổ sập trước khi được di chuyển tới ngôi đền gần đó

Trước đó, những tiếng la hét đã vang lên khi nhiều người phát hiện sự bất thường của tòa tháp. Nó nghiêng nhiều về bên trái trước khi sập xuống phần đường dây điện bên cạnh khiến một phần khu dân cư này bị mất điện.

Được biết, tòa tháp này do chính người dân địa phương tự tay làm ra để diễu hành ăn mừng tới một ngôi đền thờ Thần Madduramma gần đó. Do sử dụng các ống thép khiến tòa tháp không chịu nổi sức nặng và đổ sập.

Ravi Kumar, một nhân chứng có mặt tại hiện trường thời điểm đó cho hay, sự cố này nằm ngoài tầm kiểm soát của mọi người. Rất may không có thiệt hại nào về con người.

Huy Hoàng

Theo MSN

Xem theo ngày tháng

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.