Thứ Tư 09/03/2016 - 06:00

Khám phá siêu thị có chất lượng phục vụ tốt nhất thế giới

(Dân trí) - Hàng ngày, bên trong siêu thị có tổ chức những buổi nhạc sống với những nghệ sỹ dương cầm biểu diễn tại chỗ. Điều này khiến nhiều du khách rất thích thú, có cảm giác như đang đứng ngay tại trời Âu.

Khám phá siêu thị có chất lượng phục vụ tốt nhất thế giới

Dựa trên nhiều tiêu chí đánh giá, trong đó bao gồm mức độ đa dạng của các sản phẩm, quản lý chất lượng, dịch vụ, sự sáng tạo của các siêu thị trên toàn thế giới, Liên minh Grocers (IGA) trao giải thưởng cho siêu thị trở thành nhà bán lẻ xuất sắc nhất. Theo đó, Frewville Foodland – siêu thị thuộc công ty gia đình Commercial Retail Group (CRG) nhận được danh hiệu này. Lễ trao giải được tổ chức tại thành phố Las Vegas (Mỹ).

Nghệ sỹ chơi nhạc sống ngay tại sảnh chính của siêu thị
Nghệ sỹ chơi nhạc sống ngay tại sảnh chính của siêu thị

Ngoài chức năng của một siêu thị thông thường, Frewville Foodland có nhiều nét riêng biệt như trình diễn nhạc sống hàng ngày ngay tại sảnh bên trong, quầy cho phép khách thử món ăn, khu vực bán pho mát khổng lồ, tiệm bánh châu Âu chuyên về bánh ngọt được nướng tại chỗ, quầy cafe và nhà bếp riêng chuyên phục vụ các món ăn châu Á đa dạng.

Quầy bánh ngọt được làm tại chỗ, đảm bảo chất lượng
Quầy bánh ngọt được làm tại chỗ, đảm bảo chất lượng
Khám phá siêu thị có chất lượng phục vụ tốt nhất thế giới - 3
Đội ngũ nhân viên siêu thị
Đội ngũ nhân viên siêu thị

Đại diện của Frewville Foodland chia sẻ: "Tôi nghĩ chúng tôi có mọi sự sáng tạo để cố gắng làm vừa lòng khách hàng. Hiện tại, siêu thị mời hơn 20 nghệ sỹ dương cầm tới chơi nhạc sống tại chỗ và các khách hàng thích điều này. Họ có cảm giác đang đứng giữa một không gian châu Âu".

Con Sciacca, Giám đốc điều hành của Frewville Foodland cho hay, siêu thị giành chiến thắng nhờ chiến lược tập trung đẩy mạnh vào chất lượng sản phẩm. "Chúng tôi muốn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất", ông khẳng định.

Việt Hà

Theo DM

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.