Thứ Năm 09/02/2017 - 04:00

Khám phá Nhật Bản qua 3 thành phố Tokyo, Kyoto và Nagoya

Tokyo hiện đại pha lẫn cổ kính, Cố đô Kyoto trầm mặc và yên bình, Nagoya thành phố biển xinh đẹp. Ba thành phố đại diện cho những điều đẹp đẽ nhất của đất nước hoa anh đào.

Tokyo, một thành phố hiện đại nhưng vẫn giữ được nét trầm mặc của thời vàng son của những thế kỷ trước; Tokyo là nơi những công trình kiến trúc cổ vẫn hiện hữu bên cạnh những tòa nhà chọc trời, một nét tương phản tuyệt vời về kiến trúc và cả không gian văn hóa

Khám phá Nhật Bản qua 3 thành phố Tokyo, Kyoto và Nagoya - 1

Thành phố Tokyo hiện đại nhưng cổ kính

Cố đô Kyoto: một trong những thành phố cổ không thể không tới thăm. Nơi đây không chỉ lưu giữ nhiều di sản văn hóa thế giới, mà còn có những công trình đậm nét truyền thống.

Khám phá Nhật Bản qua 3 thành phố Tokyo, Kyoto và Nagoya - 2

Phố “Gion” – Kyoto

Nagoya: thành phố biển thanh bình, xinh đẹp với ngôi đền cổ gần 2000 năm lịch sử và là nơi hãng mỹ phẩm cao cấp Menard được khai sinh.

Khám phá Nhật Bản qua 3 thành phố Tokyo, Kyoto và Nagoya - 3

Lâu đài Nagoya - một địa điểm thăm quan nổi tiếng tại thành phố Nagoya

Được thành lập từ năm 1959, tới nay, sau gần 60 năm, Menard được coi là một trong những thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng nhất Thế giới. Việt Nam là một trong những điểm dừng chân mà Menard rất coi trọng. Với 2 chương trình kép “Du xuân Nhật Bản cùng Menard” và “Lì xì đầu năm – 100% trúng thưởng”, Menard Việt Nam hy vọng tiếp tục mang đến khách hàng nhiều hơn nữa cơ hội tận hưởng cuộc sống và gìn giữ vẻ đẹp đích thực. Chuyến đi theo dấu mùa hoa anh đào nở chắc chắn sẽ để lại những dấu ấn không thể nào quên trong lòng du khách.

Khám phá Nhật Bản qua 3 thành phố Tokyo, Kyoto và Nagoya - 4

Cơ hội du xuân mùa hoa anh đào Nhật Bản cùng mỹ phẩm Menard

Thông tin chi tiết về chương trình và Danh sách trúng thưởng sẽ được cập nhật tại website: http://shop.menard.vn/qua-menard-tang-ban/ và hệ thống các cửa hàng, spa của Menard Việt Nam trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết về chương trình:

- 100% các khách hàng có hóa đơn thanh toán từ 1.000.000đ trở lên đều có cơ hội nhận ngay lì xì phiếu bốc thăm trúng thưởng và nhận quà tại chỗ. Mỗi phiếu bốc thăm trúng thưởng tương ứng 1.000.000đ thanh toán trên hóa đơn. Lì xì sẽ được đặt tại vị trí trung tâm của cửa hàng/hệ thống spa.

- Chương trình bốc thăm 16 suất du lịch Nhật Bản dự kiến sẽ được tổ chức vào lúc 14:00 ngày 3/3/2017 tại Menard Facial Salon – Trung tâm thương mại Royal City Hà Nội.

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.