Thứ Hai 12/08/2019 - 13:21

Khách Tây say xỉn, đá bay người đang lái xe trên đường

(Dân trí) - Trong cơn say, người đàn ông ngoại quốc chặn đường, đá bay người đang lái xe máy, dù giữa họ không có thù oán gì.

Khách Tây say xỉn, đá bay người đang lái xe trên đường

Một khách du lịch người Australia vì quá say xỉn không làm chủ được hành vi, đã ngang nhiên chặn đường, đá bay người điều khiển xe máy xuống đất. Vụ tai nạn xảy ra tại đường Sunset, khu vực Kuta, trung tâm du lịch ở đảo Bali, Indonesia, hôm 10/8.

Khách Tây say xỉn, đá bay người đang lái xe trên đường - 1

Khách Tây say xỉn, chặn đầu đá bay người lái xe máy xuống đường

Hình ảnh do một nhân chứng quay lại cho thấy du khách Nicholas Carr, 26 tuổi, đột nhiên chạy ra đường để tấn công một người lái xe máy đang di chuyển qua, dù giữa họ không hề quen biết hay thù oán gì. Lực đá mạnh khiến người điều kiển xe máy lăn ra đất, còn chiếc xe tóe lửa khi ma sát với nền đường.

Khách Tây say xỉn, đá bay người đang lái xe trên đường - 2
Du khách người Australia bị thương nhẹ và đang điều trị trong bệnh viện nên chưa thể lấy lời khai

Người bị hành hung là Nyoman Purda, một người dân bản địa. “Tôi rất sốc vì không biết chuyện gì xảy ra. Mọi thứ diễn ra nhanh quá. Có vẻ anh ta đã say. Sau tai nạn, tôi bị bong gân, còn chiếc xe máy cũng hỏng”, anh Purda trình bày tại cơ quan điều tra.

Khách Tây say xỉn, đá bay người đang lái xe trên đường - 3
Nạn nhân bị du khách người Australia đá bay trên đường là một người đàn ông bản địa

Theo lời kể từ các nhân chứng, trước khi hành hung người đi đường, vị khách Australia còn đập vỡ cửa sổ một siêu thị mini, một nhà hàng và tấn công một người khác.

Hiện du khách Carr đang được điều trị trong bệnh viện vì dính thương tích nhẹ. Đại diện phía cảnh sát khu vực Kuta cho biết, họ vẫn đang điều tra vụ án và chưa thể thẩm vấn du khách người Australia.

Quốc Việt

Theo MNS

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.