Thứ Ba 10/03/2020 - 20:09

Hội An tạm dừng đón khách một số điểm tham quan

(Dân trí) - Để phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 đang có chiều hướng diễn biến phức tạp, TP Hội An đã tạm dừng đón khách tại một số điểm tham quan.

Chiều ngày 10/3, trao đổi với phóng viên Dân trí, bà Trương Thị Ngọc Cẩm, Giám đốc Trung tâm Văn hóa thể thao - truyền thanh truyền hình Hội An cho hay, bắt đầu từ ngày 10/3, TP Hội An tạm ngừng bán vé một số điểm tham quan.

Hội An tạm dừng đón khách một số điểm tham quan - 1

Lượng du khách đến Hội An trong vài ngày qua sụt giảm khi có thông tin du khách bị dương tính với Covid-19

Theo đó, vườn rau Trà Quế, làng gốm Thanh Hà đã tạm ngừng bán vé cho du khách tham quan. Đảo Cù Lao Chàm (xã Tân Hiệp) cũng tạm ngưng đón khách tham quan từ ngày 10/3 đến khi có thông báo hoạt động trở lại.

Bên cạnh đó, một vài di tích trong phố cổ cũng tạm thời đóng cửa để phun thuốc sát trùng, sau đó cho khách vào tham quan trở lại.

Đối với đảo Cù Lao Chàm, các hoạt động buôn bán, vận chuyển hàng hóa vẫn diễn ra bình thường. Các đơn vị liên quan như Bộ đội Biên phòng, Sở Y tế bố trí lực lượng tại bến cảng Cửa Đại kiểm soát chặt khâu phòng dịch tại đây…

Chính quyền Hội An khuyến cáo người dân xã đảo nếu không có việc cần thiết thì không nên vào đất liền cũng như không tập trung nơi đông người.

Công Bính

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.