Thứ Tư 05/02/2020 - 11:07

Hội An đo thân nhiệt nếu du khách có nhu cầu

(Dân trí) - Ngoài việc phát miễn phí khẩu trang cho du khách nếu du khách có nhu cầu phòng chống virus corona khi tham quan tại Hội An, chính quyền Hội An còn tiến hành đo thân nhiệt nếu du khách có yêu cầu.

Sáng nay (5/2), Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh Truyền hình TP Hội An đã trang bị 7 thiết bị đo thân nhiệt ở các điểm bán vé tham quan khu phố cổ tại số 62 đường Bạch Đằng, quầy vé cạnh Quảng trường Sông Hoài, 155b đường Trần Phú và làng gốm Thanh Hà.

Tại đây, nếu du khách và người dân có nhu cầu kiểm tra thân nhiệt của mình, nhân viên bán vé và hướng dẫn viên sẽ hỗ trợ.

Hội An đo thân nhiệt nếu du khách có nhu cầu - 1
Hội An đo thân nhiệt nếu du khách có nhu cầu - 2

Nhân viên tiến hành đo thân nhiệt cho du khách tại các điểm bán vé ở Hội An

Bà Trương Thị Ngọc Cẩm - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh Truyền hình TP Hội An – cho biết, ngoài việc đặt khẩu trang y tế để hỗ trợ du khách khi có nhu cầu, nếu trường hợp nào có biểu hiện của bệnh, nhân viên Trung tâm sẽ liên hệ Trung tâm Y tế thành phố trực tiếp xử lý tình huống.

“Chúng ta làm tất cả những gì có thể để luôn trong tư thế chủ động. Sức khỏe, sự an toàn của anh chị em trực tiếp làm nhiệm vụ và niềm tin, sự an tâm của du khách khi đến tham quan Hội An là vô cùng quan trọng”, bà Cẩm nói.

Công Bính

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.