Thứ Hai 17/02/2014 - 06:30

Hiệp hội du lịch khảo sát 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng

(Dân trí) - Mục đích của chuyến khảo sát lần này nhằm giới thiệu các điểm du lịch mới, hỗ trợ xây dựng và phát triển sản phẩm du lịch mới nhằm thu hút khách du lịch quốc tế và nội địa đến với Điện Biên và các tỉnh Tây Bắc.

Thực hiện Chương trình hợp tác giữa Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Dự án Chương trình phát triển năng lực du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội (Dự án EU), nhân kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954/ - 7/5/2014), Hiệp hội Lữ hành Việt Nam phối hợp với Dự án EU tổ chức chương trình khảo sát xây dựng sản phẩm du lịch cho 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng.

Đoàn khảo sát tại Hòa Bình
Đoàn khảo sát tại Hòa Bình

Mục đích của chuyến khảo sát lần này nhằm giới thiệu các điểm du lịch mới, hỗ trợ xây dựng và phát triển sản phẩm du lịch mới nhằm thu hút khách du lịch quốc tế và nội địa đến với Điện Biên và các tỉnh Tây Bắc

Từ ngày 16/2 đến ngày 21/2, đoàn sẽ khảo sát tại các tỉnh Hòa Bình, Điện Biên, Sơn La, Lai Châu.

Đến thăm quan xã Bình Thạnh
Đến thăm quan xã Bình Thạnh
Bàn giao trang thiết bị hỗ trợ giữa Dự án ESRT với Nhà văn hóa xóm Ải
Bàn giao trang thiết bị hỗ trợ giữa Dự án ESRT với Nhà văn hóa xóm Ải

Hôm nay, đoàn khảo sát đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Hòa Bình, Ban quản lý Du lịch Mộc Châu (Sơn La) và UBND huyện Mộc Châu. Và khảo sát tại một số điểm du lịch tại xã Bình Thạnh (huyện Cao Phong), Bản Lác (Mai Châu) và dự lễ bàn giao trang thiết bị hỗ trợ giữa Dự án ESRT với Nhà văn hóa xóm Ải

Dự kiến trong những ngày tới đoàn sẽ làm việc với UBND tỉnh Sơn La, tọa đàm với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Điện Biên Bên cạnh chương trình tham quan, khảo sát các địa điểm du lịch, đoàn sẽ có buổi tọa đàm du lịch với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên và các doanh nghiệp du lịch tại Điện Biên.

Trước đó, trong năm 2013, chương trình khảo sát đã diễn ra tại các tỉnh Phú Thọ, Hà Giang, Yên Bái.

Tin, ảnh: Minh Phan


Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.