Chủ Nhật, 07/01/2018 - 05:00

Hành khách nữ tố cáo bị xâm hại tình dục khi đang ngủ trên máy bay

(Dân trí) - Một nữ hành khách tố cáo với cảnh sát cô bị người đàn ông trên cùng chuyến bay tấn công tình dục khi đang say ngủ. Sự việc hiện vẫn đang được điều tra.

Hành khách nữ tố cáo bị xâm hại tình dục khi đang ngủ trên máy bay

Prabhu Ramamoorthy, một công dân 34 tuổi người Ấn Độ bị cảnh sát bắt sau khi một nữ hành khách trên cùng chuyến bay tố cáo bị tấn công tình dục khi đang say ngủ.

Sự việc xảy ra trên chuyến bay Spirit Airlines đi từ Las Vegas tới Michigan. Theo lời kể của nạn nhân 22 tuổi, vụ tấn công tình dục diễn ra vào khoảng đầu giờ sáng – 40 phút trước khi máy bay hạ cánh.

Nghi phạm người Ấn Độ đang bị tạm giam tại cơ quan điều tra
Nghi phạm người Ấn Độ đang bị tạm giam tại cơ quan điều tra

Nạn nhân 22 tuổi cho biết, cô ngồi tại ghế cạnh cửa sổ. Trong khi đó, ông Ramamoorthy ngồi ở ghế giữa cạnh vợ và nạn nhân. Cô gái cho biết, khi đang tranh thủ chợp mắt trên chuyến bay, lúc tỉnh lại cô phát hiện khóa quần và cúc áo đều bật mở còn hành khách nam ngồi cạnh giở trò sàm sỡ.

Ngay lập tức, cô gái xuống khu vực đuôi máy bay và báo cáo sự việc với đội ngũ tiếp viên. Tại đây, các tiếp viên khai nhận họ thấy khóa quần và cúc áo của cô gái đều bật mở. Sau đó, các tiếp viên xếp chỗ ngồi mới cho cô gái. Sau khi máy bay hạ cánh, ông Ramamoorthy bị cảnh sát bắt để điều tra.

Tại sở cảnh sát, hành khách nam người Ấn Độ cho biết, anh đã uống thuốc và ngủ không biết gì. Người này cũng quả quyết khẳng định không làm gì sai trái. Vợ của hành khách nam cũng đưa lời khai tương tự.

Hiện phía cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra sự việc. Công tố viên liên bang Amanda Jawad nhận định: “Dường như người vợ của bị đơn đang che giấu điều gì đó hoặc chính bản thân cô ấy không biết chồng mình có làm gì sai trái với nạn nhân hay không”.

Hành khách nam Ramamoorthy hiện vẫn đang ở tại cơ quan điều tra và không được bảo lãnh tại ngoại. Được biết, người này hiện đang giữ chức vụ quản lý dự án cho một tập đoàn công nghệ.

Huy Hoàng

Theo IP

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.