Thứ Ba 24/12/2019 - 14:52

Hàng trăm ô tô nối đuôi nhau xếp hình cây thông khổng lồ

(Dân trí) - Hơn 200 tài xế đã kỳ công xếp ô tô của mình theo hình một cây thông khổng lồ trong bãi đỗ xe để chào đón Giáng sinh và năm mới.

Hàng trăm ô tô nối đuôi nhau xếp hình cây thông khổng lồ

Nhiều khu vực ở Nga đang trải qua một mùa đông "bất thường" không có tuyết. Nhưng không vì thế mà mất đi sự náo nức sôi động của mùa lễ hội Giáng sinh và năm mới đang cận kề.

Hàng trăm ô tô nối đuôi nhau xếp hình cây thông khổng lồ - 1

Cây thông Noel khổng lồ xếp bằng xe ô tô

Tối ngày 23/12, tại một bãi đậu xe ở thành phố Stavropol, Nga, hơn 200 tài xế đã kỳ công xếp ô tô của mình theo hình một cây thông khổng lồ.

Sau đó tất cả đồng loạt bật đèn xi nhan và đèn chớp, tạo thành cảnh tượng ngoạn mục. Cây thông ô tô lớn tới mức chiếm toàn bộ diện tích của bãi đậu, được ghi hình toàn cảnh bằng máy bay không người lái.

Hàng trăm ô tô nối đuôi nhau xếp hình cây thông khổng lồ - 2
Mùa đông năm nay ở nhiều khu vực tại Nga ấm hơn thường lệ và vắng bóng tuyết

Giống như một số vùng khác, thành phố Stavropol phía tây nam nước Nga đang trải qua một mùa đông với nền nhiệt cao hơn thường lệ. Bởi vậy, việc xếp hình cây thông bằng ô tô được xem là cách người dân sáng tạo cho dịp nghỉ lễ quan trọng nhất trong năm này.

Hàng trăm ô tô nối đuôi nhau xếp hình cây thông khổng lồ - 3
Hình ảnh này vốn đã quen thuộc với người dân Nga và du khách trong mỗi dịp Giáng sinh

Trong khi đó tại thủ đô Moscow, nhiệt độ khoảng 6 độ C, có mưa, với dự báo sẽ là tháng ấm nhất và ít tuyết rơi nhất từ trước tới nay. Nhiều người dân Nga bày tỏ, họ không tưởng tượng được kỳ nghỉ lễ mùa đông mà thiếu vắng người tuyết, chơi trò trượt tuyết hay những thú vui khác liên quan tới tuyết.

Quốc Việt

Theo RT

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.