Thứ Ba 23/02/2016 - 16:50

Hàng ngàn tour du lịch và vé máy bay khuyến mại sẽ được bán trong VITM 2016

(Dân trí) - Sẽ có 15 ngàn tour du lịch và khoảng 20 ngàn vé máy khuyến mại dự kiến sẽ được bán cho người dân trong Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam (VITM 2016) được diễn ra trong giữa tháng 4 năm nay tại Hà Nội...

Đây là khẳng định của ông Vũ Thế Bình – Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam tại phiên họp báo VITM lần thứ 3 tại Hà Nội. Thông tin tại đây cũng cho biết sẽ có 535 doanh nghiệp đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự hội chợ.

“Chuyện người dân xếp hàng mua vé giá rẻ hàng không tại hội chợ du lịch quốc tế VITM là khó tránh khỏi. Điều đó nói lên rằng các sản phẩm của doanh nghiệp vẫn chưa được tiếp cận thường xuyên với người dân”,ông Vũ Thế Bình chia sẻ.

Hàng ngàn tour du lịch và vé máy bay khuyến mại sẽ được bán trong VITM 2016 - 1

Năm nay VITM sẽ lấy sologan “Việt Nam - Thiên đường du lịch biển, đảo” làm chủ đề cho sự kiện. Khách danh dự của VITM 2016 là Liên Bang Nga, quốc gia được xem có nhiều diễn biến quan trọng trên thị trường thế giới. Dự kiến trong buổi khai mạc Ban tổ chức sẽ mời đại diện của Bộ du lịch Nga tới cắt băng khai mạc.

Để chuẩn bị thu hút khách Nga sang Việt Nam trong ngày hôm nay một đoàn công tác bao gồm đại diện Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Sở Du lịch Hà Nội, và một số doanh nghiệp lữ hành đã sang Nga làm việc với các đối tác đưa khách sang Việt Nam trong thời gian tới.

Trong khuôn khổ diễn ra sự kiện VITM 2016, Ban tổ chức sẽ tổ chức hàng loạt các hội thảo, đặc biệt năm nay sẽ có hội thảo “Các giải pháp nâng cao ý thức của khách du lịch Việt Nam tại nước ngoài” thu hút nhiều tham luận đóng góp và được nhiều người mong đợi.

VITM 2016 sẽ diễn ra từ ngày 14 đến 17-4, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội.

Hữu Thắng

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.