Thứ Năm 10/01/2019 - 11:06

Hài hước: Nhân viên giao hàng lén ăn vụng đồ của khách

(Dân trí) - Nhân viên giao hàng lén ăn vụng 2-3 hộp đồ ăn của khách, mỗi hộp một ít rồi đóng gói lại bình thường để không bị phát hiện.

Nhân viên giao hàng lén ăn vụng đồ ăn rồi chuyển cho khách như không có chuyện gì xảy ra

Một nhân viên giao hàng bị phát hiện lén ăn vụng đồ ăn từ 2-3 hộp đồ của khách. Anh ta lấy mỗi hộp một ít rồi đóng gói lại bình thường để không bị phát hiện. Toàn bộ video được Anarug Humigan, chủ một nhà hàng pizza ở New South Wales, Australia, đứng trên ban công ghi lại.

 

Hài hước: Nhân viên giao hàng lén ăn vụng đồ của khách  - Ảnh 2.

Nhân viên giao hàng bị bắt gặp ăn vụng đồ ăn của khách

Ông Humigan cho biết, khi đang đứng ở ban công bỗng phát hiện thấy một nhân viên giao hàng nam đang dừng xe ngay bên dưới rồi mở các hộp đồ ăn để nếm thử.

“Anh ta đang phải giao nhiều hộp đồ ăn của các nhà hàng khác nhau. Khi dừng xe, anh ta lấy 2-3 hộp ra ngoài, nếm mỗi hộp một chút rồi sửa lại phần vỏ ngoài để không ai phát hiện ra”, chủ nhà hàng pizza kể lại. Cũng theo ông Humigan, đây là nhân viên giao hàng của hãng vận chuyển Easi Delivery.

Chủ nhà hàng pizza cho biết, trước đây, quán của ông thường xuyên gọi dịch vụ vận chuyển này nhờ sự tiện lợi. Nhưng sau vụ việc kể trên, ông quyết định sẽ chuyển sang hãng khác. “Họ có thể làm hỏng chất lượng sản phẩm của chúng tôi”, ông Humigan nhận định.

 

Hài hước: Nhân viên giao hàng lén ăn vụng đồ của khách  - Ảnh 3.

Sau khi ăn thử mỗi hộp một chút, người này sửa sang lại phần vỏ ngoài để tránh bị phát hiện

“Tôi cảm thấy không an toàn. Nếu nhân viên giao hàng kia bị bệnh, anh ta có thể lây lan cho khách hàng. Sau đó khách đổ lỗi và chúng tôi gặp rắc rối”. Ông Humigan cho biết thêm, người nhân viên giao hàng nọ biết bị bắt quả tang nên đã nhanh chóng phóng xe đi ngay.

Sau sự việc, đại diện của hãng vận chuyển Easi Delivery cho biết, họ đã sa thải nhân viên nam trong đoạn video. “Việc mở hộp thực phẩm trong quá trình giao hàng trước khi mang tới cho khách là hành vi bị nghiêm cấm”, người đại diện khẳng định.

Quốc Việt

Theo Tsun

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.