Thứ Tư, 01/08/2018 - 05:00

Hài hước nhà ga bị ngập lụt bỗng biến thành... bể bơi công cộng

(Dân trí) - Một chuyện hiếm gặp đã xảy ra khi nhà ga trung tâm tại thành phố lớn thứ 4 ở Thụy Điển bị ngập lụt trong mưa lớn. Tranh thủ điều này, một số người dân và du khách đã biến nó thành bể bơi công cộng.

Người dân và du khách biến nhà ga ngập lụt thành bể bơi công cộng

Chuyện khó tin đã xảy ra tại một trạm tàu điện ngầm nằm ở khu vực trung tâm của thành phố Uppsala, Thụy Điển. Bạn sẽ làm gì nếu nhà ga rơi vào tình trạng ngập lụt sau trận mưa lớn. Người dân và du khách tới đây đã đưa ra giải pháp bất ngờ: biến nơi này thành hồ bơi công cộng.

Du khách thích thú bơi trong làn nước ngập lụt ngay tại nhà ga tàu điện ngầm
Du khách thích thú bơi trong làn nước ngập lụt ngay tại nhà ga tàu điện ngầm

Trận mưa lớn vào dịp cuối tuần hôm 29/7 vừa qua đã gây ra tình trạng ngập lụt nghiêm trọng. Trong đó, khu nhà ga tàu điện ngầm trung tâm ở thành phố này được coi là nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Nhưng thay vì khó chịu, mọi người đã tận dụng cơ hội để biến nơi này thành “bữa tiệc khổng lồ”.

Đoạn video quay lại cho thấy nhiều người vui vẻ cùng nhau mang đồ lặn và phao bơi tới nhà ga. Họ lao xuống dòng nước đục ngầu, chơi đùa. Người xem có thể thấy một số người còn trang bị cả súng nước.

Cảnh tượng có một không hai tại nhà ga trung tâm tại thành phố Uppsala, Thụy Điển.
Cảnh tượng có một không hai tại nhà ga trung tâm tại thành phố Uppsala, Thụy Điển.

“Ai cũng biết nước ở đây bẩn, nhưng mọi người đều vui vẻ. Điều tất cả đều thắc mắc đó là sao chưa ai giải quyết vấn đề ngập úng”, một vị khách lên tiếng.

Trong khi đó, chính quyền thành phố Uppsala đã yêu cầu người dân nhanh chóng rời khỏi khu ngập nước tránh trường hợp tai nạn vì chập điện. Hiện không có trường hợp tai nạn nào được báo lại.

Cảnh vui đùa trong nước khó tin tại một nhà ga tàu điện ngầm
Cảnh vui đùa trong nước khó tin tại một nhà ga tàu điện ngầm

Đến tối ngày 30/7 vừa qua, toàn bộ khu ngập nước ở thành phố Uppsala đều được bơm thoát nước. Nhà ga trung tâm hiện cũng hoạt động bình thường trở lại.

Quốc Việt

Theo sputniknews

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.