Chủ nhật 19/04/2015 - 06:09

Gửi “Lời chào từ Đà Nẵng” tới du khách đến lễ hội pháo hoa

(Dân trí) - Khi du khách đặt chân đến TP Đà Nẵng trong dịp diễn ra cuộc thi trình diễn pháo hoa Quốc tế (DIFC) 2015 và dịp lễ 30/4 -1/5 sẽ nhận được tin nhắn SMS chào mừng.

Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng – đơn vị giữ vai trò chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai dịch vụ tin nhắn SMS chào mừng du khách đến và lưu trú tại Đà Nẵng – cho biết: Nội dung tin nhắn là lời chào thân thiện của Đà Nẵng, lời chúc quý khách luôn mạnh khỏe, bình an, có những ngày nghỉ như ý tại Đà Nẵng.

Kèm theo đó, tin nhắn sẽ lưu ý du khách từ xa đến, nếu cần hỗ trợ bất kỳ điều gì, có thể liên lạc ngay với Tổng đài Trung tâm Thông tin Dịch vụ công của thành phố (05113 881 888) để được hỗ trợ.

Lần đầu tiên triển khai tin nhắn SMS chào mừng du khách đến lễ hội pháo hoa
Lần đầu tiên triển khai tin nhắn SMS chào mừng du khách đến lễ hội pháo hoa

Kết thúc kỳ nghỉ tại Đà Nẵng, khi ra về quý khách sẽ nhận thêm câu chào tạm biệt và chúc quý khách lên đường bình an.

Đây là lần đầu tiên, Tổng đài Trung tâm Thông tin Dịch vụ công (thuộc Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng) triển khai “Lời chào từ Đà Nẵng” này đến du khách. Được biết, kể từ ngày 1/4/2015 vừa qua, Trung tâm Thông tin dịch vụ công Đà Nẵng đã triển khai tổng hợp và cung cấp, giải đáp nhiều thông tin liên quan đến DIFC 2015; tiếp nhận phản ánh, góp ý và chuyển các cơ quan chức năng xử lý các trường hợp tăng giá dịch vụ. Trong thời gian diễn ra cuộc thi, Trung tâm sẽ hỗ trợ khán giả khi gặp sự cố mất đồ đạc cá nhân, trẻ em hay người thân đi cùng thất lạc, các hỗ trợ về y tế…

Ngoài ra, Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cũng đã và đang triển khai lắp đặt tăng cường 5 trạm thu phát Wifi tại khu vực khán đài xem DIFC 2015 trên đường Trần Hưng Đạo, bảo đảm, du khách đăng nhập vào mạng không dây của thành phố được ổn định, các yêu cầu tìm kiếm, trao đổi thông tin không gián đoạn. Như vậy tổng số thiết bị thu phát sóng tại khu vực nêu trên sẽ đạt 10 trạm thu phát; và cộng thêm dọc hai bờ Sông Hàn đã có đến 26 trạm thu phát.

Khánh Hồng  

Xem theo ngày tháng

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.