Thứ Hai 02/03/2020 - 07:16

Giật mình khi thấy răng người lạ trong đồ ăn ở nhà hàng

(Dân trí) - Hai thực khách sốc nặng khi bất ngờ tìm thấy một chiếc răng người nằm trong món cà ri thịt lợn mà họ đặt từ một nhà hàng địa phương.

Hai thực khách là Stephanie McDonough, 29 tuổi và chồng là David Burrows, 38 tuổi, đến từ Worcester, Vương quốc Anh, đã sốc nặng khi bất ngờ tìm thấy một chiếc răng người lạ trong món cà ri thịt lợn mà họ đặt từ một nhà hàng địa phương chuyên bán đồ ăn Trung Quốc.

Giật mình khi thấy răng người lạ trong đồ ăn ở nhà hàng - 1
Cặp đôi người Anh sốc nặng khi thấy chiếc răng người trong suất ăn của mình

Theo lời kể của anh David, khi đang ăn, anh bỗng thấy có thứ lạ trong miệng liền nhả ra ngoài. Quá sốc khi thấy chiếc răng người nằm trong suất ăn, cặp đôi đã chia sẻ lại câu chuyện lên mạng xã hội.

Tuy phát hiện được thứ đồ được coi mất vệ sinh trong đồ ăn, nhưng xếp hạng an toàn thực phẩm của nhà hàng không bị giảm xuống bởi các nhà chức trách cho rằng không có căn cứ đưa ra hành động chính thức.

Về phần mình, ông Chen, quản lý nhà hàng khẳng định chất lượng vệ sinh không bị ảnh hưởng. Thậm chí người này còn nói rằng tất cả nhân viên trong nhà hàng sẵn sàng xét nghiệm DNA để chứng minh đó không phải là chiếc răng của họ.

Giật mình khi thấy răng người lạ trong đồ ăn ở nhà hàng - 2
Cận cảnh chiếc răng trong phần ăn

"Chúng tôi không biết chiếc răng đến từ đâu. Nếu cần thiết, toàn bộ nhân viên nhà hàng đều đồng thuận làm xét nghiệm DNA để chứng minh", ông Chen nói.

Cũng theo ông Chen, kể từ khi sự việc xảy ra, nhà hàng nhận nhiều cuộc gọi trêu chọc từ thực khách yêu cầu cho thêm răng vào suất ăn của mình.

Giật mình khi thấy răng người lạ trong đồ ăn ở nhà hàng - 3
Bên ngoài nhà hàng xảy ra vụ việc

"Chúng tôi đã mở cửa hơn 10 năm nay. Hi vọng khách hàng sẽ không quan tâm tới cái răng mà quên đi chất lượng của nhà hàng. Chúng tôi cảm ơn sự tích cực ủng hộ. Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ duy trì tiêu chuẩn và không ngừng nâng cao phục vụ trong thời gian tới", vị quản lý khẳng định.

Trước câu chuyện trên, phía nhà hàng cũng xin lỗi và đề nghị hoàn tiền cho cặp vợ chồng.

Huy Hoàng

Theo TSun

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.