Thứ Tư 30/10/2019 - 14:36

Giả có bầu để “né” trả phí hành lý

(Dân trí) - Không muốn trả thêm phí hành lý quá cân, vị khách đã giấu laptop và quần áo giả làm bụng bầu. Nhưng “màn kịch” bị nhân viên an ninh tóm gọn vào phút cuối.

Giả có bầu để “né” trả phí hành lý

Một du khách người Australia khai nhận đã giả mang thai để tránh phải trả thêm phí hành lý quá cân. Nhưng cuối cùng “màn kịch” lại bị lộ tẩy vào phút chót khi cô bị nhân viên an ninh tóm gọn.

Trong chuyến bay từ thành phố Melbourne đến Sydney (Australia), hành lý của nữ hành khách Rebecca Andrew vượt quá số cân quy định. Để tránh phải trả khoản phí này, Rebecca đã giả có bầu.

Giả có bầu để “né” trả phí hành lý - 1
Cô gái để laptop phía sau, cột chặt vào lưng

Cô gái Australia mặc bộ đồ liền thân jumpsuit để có thể giữ đồ trên cơ thể. Chiếc máy tính xách tay được cô gái gài sau lưng với đai giữ, bộ sạc cuốn trong quần áo và đặt phía trước như bụng bầu. Tiếp đó, Rebecca mặc thêm quần áo rộng bên ngoài để che “bụng bầu giả”.

Giả có bầu để “né” trả phí hành lý - 2
Bụng bầu giả được nhét đầy quần áo

Tại quầy làm thủ tục, hành lý của Rebecca đúng với trọng lượng quy định nên cô qua cổng kiểm tra dễ dàng. Mọi thứ gần như chót lọt đúng như kế hoạch, nhưng cô gái lại bị bắt quả tang vào phút cuối.

Không may rơi vé lên máy bay xuống sàn, Rebecca cúi xuống nhặt, vô tình làm lộ chiếc laptop sau lưng. Một nhân viên hàng không đã nhìn thấy nên sự việc bị bại lộ. Không thể tìm ra cái cớ tốt hơn, Rebecca đành thú nhận việc giả mang thai của mình. Cuối cùng, cô buộc phải trả thêm 60 USD phí hành lý quá cân để được lên máy bay.

Giả có bầu để “né” trả phí hành lý - 3
Cô gái mặc 2,5 kg quần áo lên người để tránh trả tiền cước hành lý

Trước đó, một cô gái người Philippines đã mặc 2,5 kg quần áo lên người để tránh phải trả thêm phí hành lý. Hình ảnh này từng gây xôn xao cộng đồng mạng suốt một thời gian.

Quốc Việt

Theo DM

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.