Chủ nhật 17/06/2018 - 05:00

Flashmob bikini sôi động trên bãi biển Đà Nẵng

(Dân trí) - Chiều 16/6, người dân và du khách có mặt tại Công viên Biển Đông, Đà Nẵng hào hứng dõi theo màn trình diễn flashmob bikini sôi động trên bãi biển.

Các bạn trẻ tham gia màn trình diễn flashmob bikini trên bãi biển Đà Nẵng chiều 16/6
Các bạn trẻ tham gia màn trình diễn flashmob bikini trên bãi biển Đà Nẵng chiều 16/6

Đây là hoạt động nổi bật, mở màn Chương trình “Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè” sẽ diễn ra từ 16/6 -20/6 với hơn 20 hoạt động văn hoá nghệ thuật kích cầu du lịch hè ở phố biển miền Trung.

Chương trình Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2018 vừa khai mạc tối 16/6
Chương trình "Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2018" vừa khai mạc tối 16/6

Theo đó, có hàng trăm bạn trẻ tham dự màn trình diễn flashmob bikini thu hút nhiều người dân và du khách đến Đà Nẵng cổ vũ và hoà nhịp. Hoạt động nhằm khuyến khích người dân mặc đẹp và phù hợp khi đi tắm biển.

Flashmob bikini sôi động trên bãi biển Đà Nẵng - 3
Màn trình diễn flashmob bikini nhằm khuyến khích người dân và du khách mặc đẹp khi đi tắm biển
Màn trình diễn flashmob bikini nhằm khuyến khích người dân và du khách mặc đẹp khi đi tắm biển

Trong Chương trình Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2018, người dân và du khách có thể tham gia nhiều hoạt động văn hoá cộng đồng như lễ hội diều, biểu diễn ngoáy thúng...
Trong Chương trình "Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2018", người dân và du khách có thể tham gia nhiều hoạt động văn hoá cộng đồng như lễ hội diều, biểu diễn ngoáy thúng...

Tiếp diễn Chương trình “Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè” kéo dài đến hết ngày 20/6, người dân và du khách có thể thưởng lãm, tham gia các hoạt động trình diễn dù lượn trên biển, lễ hội diều, trang trí thuyền thúng, biểu diễn ngoáy thúng...

Qua đó, du khách có thể tìm hiểu đời sống văn hoá, sinh hoạt ở người dân phố biển Đà Nẵng - một trong những điểm đến du lịch biển hàng đầu được du khách lựa chọn trong nhiều năm nay, nhất là vào mùa hè.

Khánh Hiền

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.