Thứ Hai 09/09/2019 - 07:13

Du khách vô tình "tóm gọn" điện thoại bay trong không khí khi đang lượn với vận tốc 130 km/h

(Dân trí) - Đoạn video quay cảnh du khách may mắn vô tình "tóm gọn" một chiếc điện thoại bay trong không khí khi đang chơi tàu lượn với vận tốc 130 km/h.

Du khách vô tình "tóm gọn" điện thoại bay trong không khí khi đang lượn với vận tốc 130 km/h

Video ghi cảnh một du khách may mắn vô tình tóm gọn chiếc điện thoại bay trong không khí khi đang chơi tàu lượn, thu hút hơn 4 triệu người xem.

Du khách vô tình tóm gọn điện thoại bay trong không khí khi đang lượn với vận tốc 130 km/h - 1
Vô tình tóm gọn điện thoại đang bay trong không khí

Vị khách may mắn là Samuel Kempf đến từ New Zealand. Anh cùng bạn tới chơi tàu lượn Shambhala ở công viên giải trí Port Aventura tại thành phố Catalonia, Tây Ban Nha, trong chuyến du lịch gần đây. Đây cũng là hệ thống tàu lượn cao nhất và nhanh nhất ở châu Âu hiện nay.

Theo lời kể của Samuel, trước khi tàu lượn chuẩn bị chạy, một vị khách ngồi cách anh hai hàng ghế đã rơi chiếc điện thoại Iphone X xuống sàn tàu. Người này cúi xuống để nhặt, nhưng đai an toàn thắt chặt khiến anh ta không với tới và chiếc điện thoại vẫn nằm ở chỗ cũ.

Khi tàu lượn lao đi, lượn nhanh với tốc độ 130 km/h, Samuel và người bạn đồng hành tỏ ra rất phấn khích, thì anh vô tình phát hiện chiếc Iphone X đang bay trên trời nên đã thực hiện "cú bắt bóng" bằng tay ngoạn mục.

Du khách vô tình tóm gọn điện thoại bay trong không khí khi đang lượn với vận tốc 130 km/h - 2
Hệ thống tàu lượn Shambhala ở công viên giải trí Port Aventura có tốc độ lên đến 130 km/h

Sau khi trò chơi kết thúc, Samuel xuống tìm chàng trai nọ để trả lại chiếc điện thoại. Người này không tin nổi vào mắt mình và cảm ơn anh rối rít. Toàn bộ khoảnh khắc khó tin này được camera giám sát của công viên giải trí ghi lại.

Du khách vô tình tóm gọn điện thoại bay trong không khí khi đang lượn với vận tốc 130 km/h - 3
Đây cũng là hệ thống tàu lượn cao nhất và nhanh nhất ở châu Âu hiện nay

Ban đầu, nhân viên tại khu giải trí từ chối cung cấp đoạn video cho Samuel vì cho rằng anh cố tình mang điện thoại lên tàu để ghi hình trái phép. Tuy nhiên, chủ nhân của chiếc điện thoại đã mua lại đoạn video để gửi tặng Samuel như một lời cảm ơn. Hiện video đã thu hút hơn 4 triệu lượt xem, kể từ ngày đăng tải 4/9 tới nay.

Quốc Việt

Theo Usatoday

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.