Thứ Bảy 03/11/2018 - 14:26

Du khách suýt bị sư tử ngoạn mất cánh tay vì nghịch dại

(Dân trí) - Một vị khách say rượu cả gan thò tay qua lồng sắt định vuốt ve sư tử thì bỗng nhiên bị con vật lao vào tấn công. Người đàn ông phải nhập viện khẩn cấp với cánh tay bị cắn bê bết máu.

Du khách suýt bị sư tử ngoạm mất cánh tay vì nghịch dại

Sự việc xảy ra tại vườn thú Rosy Walther ở Tegucigalpa, Honduras. Nạn nhân là một du khách nam, được cho rằng đang trong tình trạng say rượu, đến chơi vườn thú cùng nhóm bạn. Một vị khách khác đứng gần đó dùng điện thoại đã quay lại toàn bộ sự việc.

Người đàn ông say xỉn, bạo gan trêu đùa sư tử
Người đàn ông say xỉn, bạo gan trêu đùa sư tử

Được biết, trước khi tai nạn xảy ra, vị khách nam đã tiến lại gần chuồng sư tử, cố gắng vẫy gọi con vật để tạo sự thu hút. Khi đó, sư tử đực vẫn đang nằm trên tảng đá, cách xa song sắt chuồng chừng vài mét.

Ban đầu, nó tỏ ra khá thờ ơ trước mọi lời vẫy gọi. Nhưng sau đó, con vật dường như khó chịu với tiếng la hét. Nó bất ngờ lao thẳng về phía người đàn ông đang đứng ngoài chuồng.

Thấy con vật đứng trước mặt, du khách nam bạo gan cố vuốt ve lên bờm và lưng sư tử. Điều này khiến nó giận giữ và bất ngờ ngoạm chặt cánh tay người đàn ông kia.

Nạn nhân được đưa vào viện cấp cứu với cánh tay đầy vết cắn và bê bết máu
Nạn nhân được đưa vào viện cấp cứu với cánh tay đầy vết cắn và bê bết máu

Các nhân chứng cho biết, nạn nhân nhanh chóng được đưa tới bệnh viện cấp cứu với đôi tay bê bết máu. Hiện tình trạng của nạn nhân chưa được thông tin cụ thể. Những người xung quanh còn cho hay, do đang say rượu nên vị khách không tự ý thức được hành động nguy hiểm của mình. Trước đó, người này cùng nhóm bạn vào vườn thú, đi thẳng tới chuồng sư tử mà không bị nhân viên phát hiện.

Huy Hoàng

Theo DM

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.