Thứ Hai 10/12/2018 - 07:48

Du khách hết hồn bị toán cướp cầm dao chạy rượt đuổi phía sau

(Dân trí) - Gia đình du khách người Mỹ được phen du lịch nhớ đời khi bị toán cướp có vũ trang cầm hung khí chạy rượt đuổi phía sau.

Du khách hết hồn bị toán cướp cầm dao chạy rượt đuổi phía sau

Đoạn video gây sốc do một gia đình du khách người Mỹ tự quay lại trong chuyến du lịch nhớ đời ở Kenya.

Bryant Swenson và vợ Lauren, đến từ Utah, Mỹ. Họ đưa 3 người con tới Kenya du lich để trải nghiệm cuộc sống ở châu Phi vào cuối tháng 11 vừa qua. Nhưng cả hai không ngờ lại gặp nạn ngay trên đường đi.

Toán cướp có vũ trang chạy đuổi áp sát xe của gia đình du khách người Mỹ
Toán cướp có vũ trang chạy đuổi áp sát xe của gia đình du khách người Mỹ

Theo lời kể của cặp đôi, khi họ đang lái xe trên một con đường đầy bụi gần Mai Mahiu, bỗng nhiên phát hiện thấy 3 người đàn ông đeo mặt nạ có ý định cướp một chiếc xe tải màu trắng.

Khi thấy xe của Bryant tiến lại gần, bọn cướp liền xông tới định tấn công. Rất may, vị khách người Mỹ cài số lùi rồi bất ngờ đạp mạnh chân ga và vọt lên phía trước. Trong đoạn video, có thể nghe thấy tiếng vợ anh, chị Lauren hoảng hốt hỏi: “Có phải chúng đang chạy theo xe của chúng ta không” và tiếng đáp trả xác nhận của một trong 3 người con. Tiếp đó là tiếng súng của của toán cướp khi chúng bị cảnh sát vây bắt.

Hai vợ chồng du khách Mỹ trong chuyến du lịch ở Kenya
Hai vợ chồng du khách Mỹ trong chuyến du lịch ở Kenya

Trở về quê nhà, anh Bryant quyết định chia sẻ đoạn video lên trang cá nhân để cảnh báo người thân và bạn bè cẩn thận khi tới du lịch ở vùng đất lạ. Vị khách người Mỹ cho rằng mình đã quá may mắn khi cả gia đình thoát hiểm khỏi tình huống này.

Quốc Việt

Theo TS

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.