Thứ Hai, 08/01/2018 - 13:59

Du khách bôi chất thải bồn cầu khắp nhà vệ sinh trên máy bay

(Dân trí) - Một hành khách nam dùng áo sơ mi bôi chất thải bồn cầu khắp nhà vệ sinh trên một chuyến bay của hãng hàng không United Airlines, ảnh hưởng tới 245 khách và phi hành đoàn. Chuyến bay buộc phải hạ cánh khẩn cấp vì sự cố hi hữu trên.

Du khách bôi chất thải bồn cầu khắp nhà vệ sinh trên máy bay

Chuyến bay mang số hiệu UA895 của hãng hàng không United Airlines đi từ Chicago tới Hong Kong buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống Alaska vì sự cố hi hữu.

Trung sỹ Joe Gamache, cảnh sát trưởng sân bay Anchorage ở Alaska cho biết: “Chúng tôi nhận được thông tin về một hành khách nam phá hoại hai nhà vệ sinh trên máy bay. Cụ thể, người này đã biến WC bằng bãi chiến trường đầy chất thải của mình”.

Một chuyến bay của hãng hàng không Mỹ United Airlines phải hạ cánh khẩn cấp vì sự cố hi hữu
Một chuyến bay của hãng hàng không Mỹ United Airlines phải hạ cánh khẩn cấp vì sự cố hi hữu

Được biết, vị khách nam đã lấy áo sơ mi nhúng xuống bồn cầu rồi vấy bẩn chất thải khắp nhà vệ sinh. Khi bị bắt, người này không đe dọa hay tấn công đội ngũ phi hành đoàn, ngược lại rất hợp tác khi bị yêu cầu ngồi đúng vị trí.

Staci Feger-Pellessier, phát ngôn viên của FBI cho biết, vị khách nam không có bất cứ dấu hiệu nào liên quan tới khủng bố. Ngoài sự cố này, chuyến bay không ghi nhận bất cứ trường hợp thương tích. Sau khi chuyến bay hạ cánh khẩn cấp, người đàn ông được đưa vào viện đánh giá sức khỏe thần kinh.

Sự cố ảnh hưởng tới 245 hành khách khác và phi hành đoàn trên chuyến bay. Hãng United Airlines đã cung cấp chỗ ở cho các hành khách khi chờ chuyến bay khác để tiếp tục hành trình.

Huy Hoàng

Theo Chicagotribune

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.